icon search TUART icon menu

Nên thuê váy cưới đẹp ở đâu?

Nên thuê váy cưới đẹp ở đâu? Có khá nhiều nơi cho thuê váy cưới đẹp Hà Nội theo như bạn tìm hiểu, nhưng bạn lại băn khoăn không biết những lời quảng cáo có đáng tin hay không, chất lượng của nó có đẹp giống như trong hình, đây có phải là nơi cho thuê với giá tốt nhất chưa… Muôn vàn câu hỏi cùng thắc mắc hiện lên trong đầu bạn, bạn chưa biết nên lựa chọn nơi nào. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn giúp bạn một số tiêu chí để lựa chọn được nơi cho thuê váy cưới đẹp ở Hà Nội.

>>> Áo cưới đẹp tại Hà Nội

>>> Kinh nghiệm chọn váy cưới đẹp ở Hà Nội

>>> Váy cưới cao cấp Hà Nội: Thương hiệu Bella Bridal

>>> Xu hướng váy cưới cho mùa cưới 2019

  1. Tham khảo các địa chỉ thuê váy cưới uy tín

Tham khảo trước những mẫu thiết kế, phản hổi từ phía khách hàng cũng như địa chỉ cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian khi lựa chọn nơi cho thuê váy cưới đẹp Hà Nội. Thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, bạn chỉ cần ngồi nhà mà vẫn rất dễ dàng tìm kiếm được khá đầy đủ những thông tin cần thiết. Nhưng không phải thông tin nào cũng chính xác tuyệt đối, bạn nên tìm hiểu thông tin có chọn lọc và xem thông tin đa chiều để nắm bắt được rõ ràng hơn. Bạn nên hỏi ý kiến của bạn bè và người thân đã có kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ nhận được những thông tin chính xác một cách nhiệt tình nhất. Nhưng để chắc chắn thì bạn nên đến trực tiếp những địa chỉ cửa hàng đó để lựa chọn cho mình nơi có phong cách phfu hợp với bạn trước.

Váy cưới đẹp

thue-vay-cuoi-dep

Váy cưới đẹp

Váy cưới đẹp

Váy cưới đẹp

Váy cưới đẹp

 Váy cưới đẹp

Váy cưới đẹp

Địa chỉ cho thuê váy cưới đẹp Hà Nội ( Ảnh TuArts Wedding)

  1. Hẹn trước với nơi cho thuê váy cưới

Bạn nên đặt lịch hẹn trước với cửa hàng cho thuê váy cưới để Showroom có thể sắp xếp nhân viên tư vấn tốt và tận tình cho bạn. Giữa muôn vàn những mẫu váy cưới tuyệt đẹp với các phong cách khác nhau, các chuyên gia tư vấn sẽ có con mắt chuyên nghiệp giúp bạn lựa chọn được mẫu váy cưới đẹp và phù hợp với mình nhất.

Váy cưới đẹp

Váy cưới đẹp

Váy cưới đẹp

Váy cưới đẹp

Váy cưới đẹp

Váy cưới đẹp

Cho thuê Váy cưới đẹp Bella Bridal

Bạn không nên đến thử váy cưới vào buổi chiều muộn bởi vì lúc đó các studio chụp hình cưới, ảnh viện áo cưới thường khá là đông khách và người tư vấn sẽ không thể tận tâm cho bạn được như lúc vắng khách.

  1. Thỏa thuận rõ ràng với cửa hàng

Có rất nhiều tình huống không hay xảy ra cũng bởi vì bạn quên mất bước quan trọng này. Hãy ký kết hợp đồng giấy trắng mực đên thỏa thuận rõ ràng về thời gian thuê váy, giá cả, tình trạng trả lại sau khi sử dụng, những phụ kiện đi kèm và số tiền phải trả nếu xảy ra hư hại. Tất cả phải được thỏa thuận rõ ràng để tránh được những điều không hay có thể xảy đến với bạn.

Váy cưới đẹp

Váy cưới đẹp

 

Nên thuê váy cưới đẹp ở đâu? ( Ảnh TuArts Wedding)

  1. Thời gian lấy váy

Một lần cho thuê váy cưới thường kéo dài từ 2 – 3 ngày, để đảm bảo mọi thứ vẫn đang diễn ra hoàn hảo theo đúng kế hoạch ban đầu. Thì bạn nên lấy váy cưới trước 1 ngày mặc thử lại xem xét nó đã vừa vặn với bạn chưa, nếu không bạn còn có thời gian chỉnh sửa. Đừng để sát đến giờ bạn mới phát hiện chỗ này chưa đúng, chỗ kia cần sửa hay có nhầm lẫn gì thì khi đó sẽ làm ngày vui của bạn không được trọn vẹn.

Chúc bạn sẽ tìm được một địa điểm cho thuê váy cưới đẹp Hà Nội và trở thành cô dâu lộng lẫy xinh đẹp sánh bước bên người bạn đời của mình.

>>> Xem thêm album váy cưới đẹp

BÁO GIÁ DỊCH VỤ TRANG ĐIỂM VÀ THUÊ VÁY CƯỚI TẠI TUARTS WEDDING

—————————

Bella Bridal Viet Nam
● Address:
+ Chi nhánh Hà Nội:
▪️ Số 9 &17, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
▪️Số 1 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện Đại học Ngoại ngữ)
+ Chi nhánh Đà Nẵng: Số 99A, Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng.
+ Chi nhánh Đà Lạt: Số 158 Hai Bà Trưng, Đà Lạt
+ Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 147-149, Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
● Hotline: 0965 863 368 (Ms Ngân)

Facebook: https://www.facebook.com/bellabridalvietnam

Website: https://bellabridal.vn/

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

LưuGọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.