icon search TUART icon menu

Kinh nghiệm chọn váy cưới đẹp ở Hà Nội

Kinh nghiệm chọn váy cưới đẹp ở Hà Nội – Dù có nói ra hay không nhưng mỗi cô dâu trẻ đều có những áp lực nhất định khi lựa chọn cho mình một chiếc váy cưới đẹp, bởi ai cũng muốn mình thật lộng lẫy sánh bước bên người bạn đời trong ngày hạnh phúc. Những lời khuyên dưới đây có thể giúp được phần nào việc tìm váy cưới của các cô dâu trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn.

>>> Váy cưới cao cấp Hà Nội: Thương hiệu Bella Bridal

>>> Váy cưới đẹp cho cô dâu

>>> Lựa chọn váy cưới đẹp phù hợp cho cô dâu

Váy cưới đẹp chỉ khi phù hợp với dáng người

Trước khi lựa chọn một chiếc váy cưới đẹp, cô dâu cần xác định xem cơ thể mình thuộc dáng nào, có những ưu nhược điểm gì để từ đó chọn lựa được chiếc váy cưới phù hợp nhất với bạn.

Kinh nghiệm chọn váy cưới đẹp ở Hà Nội

Kinh nghiệm chọn váy cưới đẹp ở Hà Nội 1

Kinh nghiệm chọn váy cưới đẹp ở Hà Nội 2

Những mẫu váy cưới đẹp của Bella Bridal

Với các cô dâu có dáng đồng hồ cát nên diện những chiếc váy có thể khoe khéo được những đường cong gợi cảm như váy đuôi cá, váy cúp ngực…

Kinh nghiệm chọn váy cưới đẹp ở Hà Nội 3

Kinh nghiệm chọn váy cưới đẹp ở Hà Nội 4

Váy cưới đẹp Bella Bridal được nhiều cô dâu lựa chọn

Cô dâu dáng người quả lê có ưu điểm là đường cong đẹp từ eo xuống hông, váy cưới phù hợp là váy chữ A xòe nhẹ nhàng kết hợp với cổ thuyền sang trọng.

Kinh nghiệm chọn váy cưới đẹp ở Hà Nội 5

Cô dâu có dáng quả táo nên chọn váy cưới cổ chữ V để dáng được thanh mảnh, thu hẹp phần thân trên, hạn chế tối đa những họa tiết trang trí lớn, rườm rà tập trung ở vai, ngực và tránh các dáng cổ thuyền, cổ cao dài tay.

Kinh nghiệm chọn váy cưới đẹp ở Hà Nội 6

Những chiếc váy ôm sát và tôn dáng thông thường sẽ dễ dàng làm lộ khuyết điểm không có các đường cong trên cơ thể của cô dâu dáng người quả chuối. Trang phục thích hợp nên có độ phồng tự nhiên, nhẹ nhàng, chất liệu mềm rủ.

Kinh nghiệm chọn váy cưới đẹp ở Hà Nội 7

Đến với váy cưới Bella Bridal các cô dâu sẽ tỏa sáng

Riêng với những cô dâu có vòng bụng to hay đang có em bé thì nên chọn kiểu váy xòe dễ thương, đây cũng là kiểu váy phổ biến và ít chọn người mặc. Hãy chọn những chiếc váy có đai ở eo hoặc may thắt dưới ngực hoặc hông, giúp cho phần thân trên trông dài hơn và bụng phẳng hơn.

Hãy trang điểm nhẹ nhàng khi đi thử váy cưới

Bạn không nên thử váy cưới với một khuôn mặt không trang điểm nhợt nhạt, mệt mỏi . Điều đó có thể làm cho bạn không đánh giá được đúng vẻ đẹp của chiếc váy. Vì vậy, bạn nên tô chút son môi, chuốt mascara khi đi thử một chiếc váy cưới đẹp ở Hà Nội .

Không chạy theo mốt

Bạn không thích mặc một chiếc váy ren đuôi cá ôm dáng, nhưng hiện tại nó đang rất hot, được nhiều diễn viên, người mẫu nổi tiếng mặc. Lời khuyên chân thành cho bạn là nếu bạn không thích thì đứng ép mình phải mặc, những chiếc váy dáng đuôi cá khá là kén người mặc hơn nữa cũng chưa chắc đã phù hợp với bạn. Bạn nên thử một chiếc váy cưới phù hợp với đặc điểm cơ thể bạn, hơn hết là mặc nó bạn cảm thấy thoải mái và tự tin.

Không nên quyết định vội vàng

Nếu bạn còn chút lăn tăn về chiếc váy, theo mình đừng nên quyết định vội vàng. Một khi bạn chưa ưng nó, bạn sẽ rất dễ chán hay vẫn không ngừng nhìn ngắm những chiếc váy khác. Bạn có thể nhờ thêm bạn bè đi cùng để có được cái nhìn hữu ích hơn về chiếc váy. Mẫu váy cưới đẹp ở Hà Nội thì có khá nhiều, tuy nhiên bạn nên chọn chiếc váy cưới phù hợp với bạn và mặc nó bạn thấy thích.

 

LưuGọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.