Dịch vụ Quay phim phóng sự ngày cưới uy tín, chuyên nghiệp

Quay phim phóng sự ngày cưới đang dần được nhiều Cô Dâu Chú Rể ưa chuộng trong thời gian gần đây bởi sự ngắn gọn, cô đọng và tinh tế, chắt chiu từng khoảnh khắc của ngày trọng đại.

>> Báo giá dịch vụ quay phim phóng sự ngày cưới

>> Chụp ảnh phóng sự cưới – Xu hướng cưới không thể bỏ qua

 

 

Phim cưới phóng chỉ kéo dài từ 3 đến 15 phút sự chắt lọc kỹ càng nhiều góc máy độc đáo và sáng tạo, khai thác triệt để cảm xúc của cô dâu chú rể cũng như người thân bạn bè một cách chân thực, sống động.

Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, TuArt Wedding sẽ hưỡng dẫn cô dâu chú rể và người nhà đầy đủ những thủ tục, lễ nghi cần thiết để 1 buổi ăn hỏi, đám cưới diễn ra hoàn hảo và trọn vẹn nhất !

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay phim phóng sự cưới là gì?

– Phim phóng sự cưới có khả năng tự sự cao, lột tả chân thực nhất cảm xúc của CD CR cũng như không khí trang trọng thiêng liêng của buổi lễ cưới.

– Quay phóng sự cưới sẽ bắt đầu khắc ghi lại những hình ảnh từ khâu chuẩn bị đón nhà trai qua của nhà cô dâu, từ khâu make up, chuẩn bị trang trí nhà cửa, khoảnh khắc giữa mẹ và cô dâu, đều là những phút giây đầy ý nghĩa trong cuộc đời mỗi người khi chuẩn bị cho 1 gia đình mới. Sự lưu luyến, dặn dò của mẹ trước khi con gái về nhà chồng được đặc tả thật ý nghĩa.

– Phim phóng sự sẽ không theo một kịch bản cố định, Ekip quay phóng sự cưới sẽ “tùy cơ ứng biến” với từng cặp đôi, khung cảnh, thời tiết, họ hàng hai bên bằng sự sáng tạo cá nhân, qua đó lưu giữ lại những khoảnh khắc rất riêng, “độc nhất nhưng không kém phần lãng mạn”.

Báo giá quay phim phóng sự ngày cưới

 

psc 1 máy

psc 2 máy

Quay phóng sự cưới 03 máy

Quay phóng sự cưới 04 máy

Quay truyền thống

💫THÔNG TIN LIÊN HỆ :

● Address:
📍 Trụ sở chính: 17 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
📍 Chi nhánh Hà Nội: 338 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
📍 Chi nhánh Đà Nẵng: Số 99A, Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng.
📍 Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 147-149, Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
☎️ Hotline : 0836 863 368 (Ms. Liễu Phạm) – 0888606888 (Ms. Trang) – 0888696888 (Ms. Thu)

 

Comments

comments


Chuyên Mục: Dịch vụ của TuArt

Từ khoá: