Quán cafe rooftop đẹp ở Hà Nội

Hệ thống Lofita – Tea & Coffee – Quán cafe rooftop đẹp ở Hà Nội – Quán Cafe Rooftop hiện nay đang là một xu hướng cà phê được yêu thích tại Việt Nam và các nước phương Tây yêu thích sự lãng mạn và cái đẹp. Không chỉ thưởng thức đồ uống ngon tuyệt, rooftop còn là nơi mang đến những trải nghiệm về không gian, kiến trúc và cảnh đẹp 360 độ không cần camera. Và Lofita chắc chắn là Quán cafe rooftop đẹp Hà Nội lý tưởng mà ai cũng muốn lui tới.

>>> Top quán cafe đẹp nhất Hà Nội

 Quán cafe rooftop Hà Nội

Lofita số 9+10, số 338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội ( Ảnh. TuArt )

quán cafe ngon, view đẹp

Quán cafe ngon hà nội

Lofita số 12 -14 Ấu Triệu, gần nhà Thờ ( Ảnh. TuArt )

cafe rooftop đẹp

Lofita số 01 Hồ Tùng Mậu ( Ảnh. TuArt )

quán cafe đẹp hà nội

quán cafe rooftop đẹp

Lofita 11 Tú Mỡ ( Ảnh. TuArt)

Nhắc tới các quán cafe đẹp ở Hà Nội không thể không nhắc tới hệ thống Lofita Coffee, chuỗi quán cà phê healthy đầu tiên tại Hà Nội đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng về đồ uống cũng như dịch vụ với thiết kế trẻ trung, hiện đại, đơn giản nhưng sang trọng.

Quán cafe rooftop

Với bên ngoài ban công rộng đẹp, bên trong không gian cũng chẳng kém phần với thiết kế màu nâu ấm cúng cực tây, hay khu chụp hình ghế hồng bánh bèo xinh hết nấc. Đặc biệt đến Lofita chơi bạn không chỉ được checkin với view độc nhất vô nhị ra Vincom Bà Triệu mà bạn còn được thưởng thức những món ăn hay đồ uống healthy của quán. Lofita cũng có set trà bánh kiểu phương Tây hợp cho các nàng mê chụp hình sống ảo.

Chuỗi cafe Lofita được đặt ở những vị trí đắc đạo đi lại thuận tiện, không lo chỗ để ô tô.  Nhân viên phục vụ rất thân thiện.

cafe rooftop đẹp hà nội

Lofita số 9+10, số 338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội ( Ảnh. TuArt )

Lofita số 01 Hồ Tùng Mậu ( Ảnh. TuArt )

Hiện chuỗi cafe Lofita đã có 2 cơ sở ở 338 Phố Huế và 30A Trần Hưng Đạo. Vào tháng 3 tới 2 quán cafe Lofita ở số 14 – 16 Ấu Triệu (view ra nhà thời) và số 1 Hồ Tùng Mậu sẽ được khai trương hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm thú vị tại đây.

Liên hệ:

+ Address 1: Tầng 9+10 338 Phố Huế – Hai Bà Trưng

+ Address 2: 30A Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội

+ Address 3: Số 1 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội)

+ Address 4: 12 – 14 Ấu Triệu (Bên cạnh Nhà Thờ Lớn)

+ Address 5: 11 Tú Mỡ, Cầu Giấy

 

Comments

comments