icon search TUART icon menu

Ý tưởng cưới độc đáo

Wedding Concept (ý tưởng cưới): là một câu chuyện, một ý tứ ẩn chứa đằng sau mỗi đám cưới. Nó có thể là ước vọng của cả hai, có thể là chặng đường đã qua… Mỗi người có một câu chuyện, và hãy đem câu chuyện ấy độc đáo ấy vào trong ngày cưới…

Thường mỗi người luôn mong muốn ngày cưới của mình thật đáng nhớ và độc đáo. Nhưng để khiến mọi người nhớ về đám cưới của bạn, bàn tán về nó, và xúc động khi nhớ về nó, thì ngày ấy phải ẩn chứa một câu chuyện đằng sau. Mà ở đây tạm gọi là Wedding Concept (ý tưởng cưới).

Ảnh cưới đẹp tại Ninh Bình 15

Nhiều người vẫn lầm tưởng Wedding Concept (ý tưởng cưới) chính là Wedding theme (chủ đề), hay Wedding idea. Nếu cố gắng dịch ra tiếng Việt các cụm từ trên bạn sẽ không biết được đâu là sự khác biệt, nhưng nếu để nguyên ngữ nghĩa tiếng Anh thì bạn sẽ thấy chúng khác nhau rất nhiều:

-Ý tưởng cưới (Wedding Concept): là một câu chuyện, một ý tứ ẩn chứa đằng sau mỗi đám cưới. Nó có thể là ước vọng của cả hai bạn cho con đường sắp tới, có thể phản ánh chặng đường yêu thương đã qua, và cũng có thể gợi nhớ lại lần đầu gặp gỡ…. Mỗi người có một câu chuyện, và hãy đem câu chuyện độc đáo ấy vào trong ngày cưới của mình để cùng kể cho mọi người nghe.

– Chủ đề cưới (Wedding theme): là bộ màu sắc, tác nhân tạo nên các giác quan, nhằm mục đích thể hiện được phần tình cảm của ý tưởng cưới kể trên. Vd: Ý tưởng cưới có liên quan tới biển. Chủ đề cưới sẽ là màu xanh biển, trong không gian lãng mạn rì rào tiếng sóng.

Anh cưới đẹp ở Tam Đảo 1

Ý tưởng sáng tạo (Wedding idea): sáng tạo trên từng chi tiết, theo đúng tông màu và cảm giác mà chủ đề cưới đã đề ra và phản ánh đúng ý tưởng cưới. Vd: ý sáng tạo có liên quan tới concept về biển là: bàn đón khách trang trí bằng vỏ sò vỏ ốc, trang trí giữa bàn là một ụ cát trên đó có lọ nước màu xanh nước biển, xung quanh là vỏ sò và sao biển, thiệp cưới xinh xinh màu xanh có hình hai bàn tay trước biển rộng thênh thang….

Album ảnh cưới đẹp tổng 37

Tổng hợp 3 tiêu chí này lại, bạn sẽ có được cái mình cần. Vì vậy, bình tĩnh, đi từ trên xuống dưới, ra câu chuyện rồi bạn sẽ định hình những thứ tiếp theo đó. Được vậy thì ngày cưới của bạn chắc chắn sẽ rất độc đáo đấy.


Chuyên Mục: Bản Tin TuArt*, Tin Tức

Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.