icon search TUART icon menu

Xu hướng chụp ảnh cưới với xe cổ

Xu hướng chụp ảnh cưới với xe cổ là một xu hướng mới rất được các cặp cô dâu chú rể lựa chọn và tìm kiếm đưa vào bộ album ảnh cưới của mình

ảnh cưới đẹp tại Hà Nội phong cách châu Âu 13

Những chiếc xế xưa cũ kỹ nay trở thành báu vật của nhiều người. Để có thể sở hữu một chiếc xe cổ vẫn còn hoạt động tốt, người yêu xe phải bỏ ra hơn 3 tỷ đồng.
Nhờ đó, Dịch vụ cho thuê xe chụp hình cưới ra đời đáp ứng được nhu cầu của nhiều người trẻ đang có xu hướng tìm về với phong cách cổ điển.

Ảnh cưới đẹp độc đáo

Một chiếc xe này có giá thuê 1,5 – 2 triệu đồng cho 3 tiếng chụp hình.
Hiện khá nhiều bạn trẻ sẵn sàng bỏ thêm một khoản không nhỏ để thuê xe cổ chụp ảnh cưới. Những chiếc vespa cổ cũng được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Xu hướng chụp ảnh cưới với xe cổ 1Mỗi chiếc vespa cổ có giá cho thuê 600.000 đồng/3 tiếng chụp hình.
Với vespa cổ, các cặp đôi thuê chụp hình còn có thể cùng nhau dạo một vòng thành phố.
Nhiều cặp đôi còn quyết định thuê cả dàn xế cổ để rước dâu. Một chiếc xe hoa này có giá thuê là 5 triệu bao tài xế, nhưng chỉ chạy ở nội thành.

Anh Hoàng Giang, quản lý một dịch vụ cho thuê xe cổ, cho biết: “Dịch vụ này xuất phát từ những anh em đam mê xe cổ, muốn mang lại chút mới lạ cho cuộc sống.
Trên thực tế, chi phí vận hành và bảo trì những chiếc xe này rất đắt đỏ, do phụ tùng thay thế khó tìm”. Cô dâu và chú rể hạnh phúc trên một chiếc xế mui trần. Những người tìm đến dịch vụ này đa phần là yêu và đam mê xe cổ, muốn để lại một dấu ấn đẹp trong ngày vui của mình.

Lưu

LưuGọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.