icon search TUART icon menu

Váy cưới ren: Váy cưới đẹp cho cô dâu

Váy cưới ren đã trở thành 1 trong những xu thế thời thượng và đã chinh phục trái tim của hàng triệu cô dâu trên toàn cầu nhờ sụ thanh toát và gợi cảm khi khoác lên mình bộ váy cưới ấy.

Đây là kiểu váy cưới làm bằng loại vải có các lỗ hở theo nhiều dạng hoạ tiết khác lạ để đem lại sự mát mẻ. Ngày xưa những ô đấy được làm bằng thủ công. Ren làm từ các sợi chỉ nói qua lại với nhau, làm ra hình xoắn hay quấn theo các sợi chỉ.

chụp ảnh cưới đẹp tại Phim trường

Chiếc váy cưới ren đặc trưng châu Âu đã được thay đổi về độ dày mỏng, đường cắt cúp và cách dựng để phù hợp với vóc dáng nhỏ nhắn của người Việt.
Xu hướng váy cưới hiện nay là thích sự đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng. Nó thể hiện trong cách nhấn nhá những chi tiết đính trên ngực áo, tay áo, eo, hông, thậm chí là cả chân của chiếc váy cưới… Đường cắt xẻ táo bạo ở lưng, ngực cũng ít được sử dụng mà ngược lại, nét quyến rũ của cô dâu toát ra từ chính sự kín đáo rất có duyên.

album ảnh cưới quỳnh anh shyn và vương anh ole 6

Chiếc váy cưới ren làm bằng ren thanh thoát mà công nương Grace Kelly của hoàng tộc Monaco đã sử dụng trong ngày cưới của bà. Bộ váy cưới trắng bằng ren thanh lịch, tinh tế nàng dùng đã là ước ao của biết bao phái yếu.
Công nương xứ Cambridge của nước Anh bây giờ, Kate Middleton cũng mặc 1 chiếc váy cưới ren cũng lấy cảm hứng từ bộ váy cưới “Grace” để dùng trong ngày trọng đại nhất đời mình.

Ảnh cưới đẹp tại Hà Nội

Hiện nay, váy cưới ren đã trở thành phong trào được rất nhiều cô dâu lựa chọn để chụp ảnh cưới hoặc để diện trọng ngày cưới của mình. Tuỳ theo ”gu” ăn mặc của mỗi bạn, mạnh mẽ hay là nhẹ nhàng, những nhà thiết kế thời trang sẽ dự định may lớp lót bên trong để trang phục dịu dàng hơn hay vô cùng quyến rũ với bộ váy “trong suốt”.

Váy cưới ren là chiếc váy cưới đặc trưng của châu Âu đã được thay đổi về độ dày mỏng, đường cắt cúp và cách dựng để phù hợp với vóc dáng nhỏ nhắn của cô dâu Việt.


Chuyên Mục: Bản Tin TuArt*, Tin Tức

Từ khoá: 

Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.