Váy cưới kết hợp cổ điển và sự tinh tế từ nhà thiết kế Amy Kuschel

Bộ sưu tập váy cưới mùa thu 2013 của Amy Kuschel mang màu sắc tươi mới, nhẹ nhàng và thanh thoát. Mỗi thiết kế đều thể hiện nét cổ điển, tinh tế và sang trọng, đem đến cho người mặc cảm giác lãng mạn, duyên dáng và cổ điển.

Lấy cảm hứng từ phong cách thời trang những năm 1940, các mẫu váy dưới đây sẽ giúp cô dâu hoàn thiện vẻ cổ điển và thanh lịch mà sự tươi mới trong phong cách. Đuôi váy không quá cầu kỳ, ôm dáng vừa phải, khi di chuyển sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, cách trang điểm tông màu đậm cùng việc làm tóc uốn lọn cổ điển sẽ phù hợp với váy cưới.

vay-cuoi-ket-hop-co-dien-va-su-tinh-te-nha-thiet-ke-amy-kuschel-1-Copy

vay-cuoi-ket-hop-co-dien-va-su-tinh-te-nha-thiet-ke-amy-kuschel-13-Copy vay-cuoi-ket-hop-co-dien-va-su-tinh-te-nha-thiet-ke-amy-kuschel-7 vay-cuoi-ket-hop-co-dien-va-su-tinh-te-nha-thiet-ke-amy-kuschel-6-Copy vay-cuoi-ket-hop-co-dien-va-su-tinh-te-nha-thiet-ke-amy-kuschel-5-Copy vay-cuoi-ket-hop-co-dien-va-su-tinh-te-nha-thiet-ke-amy-kuschel-4-Copy vay-cuoi-ket-hop-co-dien-va-su-tinh-te-nha-thiet-ke-amy-kuschel-3-Copy vay-cuoi-ket-hop-co-dien-va-su-tinh-te-nha-thiet-ke-amy-kuschel-2-Copy

Comments

comments


Chuyên Mục: Bản Tin TuArt*, Tin Tức

Từ khoá: ,