icon search TUART icon menu

Váy cưới đuôi cá: Váy cưới cho cô dâu thân hình đẹp

Váy cưới đuôi cá với thiết kế đặc biệt, ôm sát người bắt đầu từ ngực đến hông, đầu gối và xòe rộng ở dưới, chiếc váy đuôi cá dường như dành riêng cho những cô dâu có lợi thế về ngoại hình đẹp.

Vấn đề chọn váy cưới đẹp luôn khiến các cô dâu đau đầu bởi đây là một trong những yếu tố quyết định đến vẻ bề ngoài của tân nương trong ngày cưới. Chiếc váy cưới phù hợp không những che được khuyết điểm mà còn phải nổi bật, giá rẻ và tôn vóc dáng. Thử váy thực tế sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất, xem mình có phù hợp với chiếc váy cưới đó hay không?

vay-cuoi-dep-nhat-ha-noi

Có rất nhiều bạn trẻ có một thân hình đẹp và đầy quyến rũ, đã lựa chọn bộ váy cưới đuôi cá,  để tôn lên những đường cong tuyệt vời trên cơ thể của họ. Tất nhiên là vậy bởi có người phụ nữ nào không muốn mình đẹp nhất trong ngày cưới.

vay-cuoi-dep-1 

Váy cưới đuôi cá ôm sát người, bắt đầu từ ngực đến đầu gối, sau đó xòe rộng ở chân váy. Kiểu váy tôn dáng này dành cho những cô dâu sở hữu đường cong và chiều cao lý tưởng hoặc những cô dâu nhỏ nhắn nhưng muốn mình nhìn cao hơn.

vaycuoidep140

Điều hơi đáng tiếc là cơ thể của phụ nữ Việt Nam thông thường không hợp với váy cưới đuôi cá bởi ngực nhỏ, hông nhỏ và chân ngắn. Vì vậy việc lựa chọn váy cưới đuôi cá để chụp ảnh cưới bạn cần cân nhắc để phù hợp nhất với vóc dáng của mình.

vay-cuoi-dep-nhat-ha-noi

Bella Bridal - Thương hiệu váy cưới cao cấp Hà Nội 0

 

Cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt là đặc trưng của váy cưới đuôi cá. Nếu bạn có một cơ thể cân đối và khá là tự tin với những đường cong của mình, hãy thử sức với kiểu váy cưới loại này nhé !

 Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.