icon search TUART icon menu

Trang điểm khéo léo để cô dâu trở nên trẻ trung

Cách trang điểm tự nhiên, trong suốt với gam màu pastel cùng những dáng váy cưới nhẹ nhàng giúp cô dâu trở nên tươi tắn và tràn đầy sức sống.

Ảnh cưới đẹp

Thông thường, các cô dâu khi trang điểm đám cưới hoặc đi chụp ảnh cưới luôn lo lắng mình sẽ bị già đi khá nhiều so với chú rể. Tuy nhiên, theo lời khuyên của chuyên gia trang điểm, nếu khéo kết hợp tông màu và kiểu tóc, tân nương sẽ có bề ngoài trẻ trung. Cụ thể, tóc búi nhưng kết hợp cùng bờm xinh xắn hoặc kiểu tóc tết nhẹ nhàng, trang điểm phong cách tự nhiên, sử dụng gam màu pastel để tạo cho cô dâu sự thoải mái trên gương mặt.

Các cách kết hợp giữa trang điểm và váy cưới dưới đây sẽ giúp cô dâu yêu thích phong cách tự nhiên, tươi tắn có được lựa chọn phù hợp nhất.

1. Váy trễ vai và tông trang điểm hồng nhạt

Năm nay, sự lên ngôi của tông trang điểm trong suốt, sử dụng các gam màu pastel nhạt như hồng, cam… cũng giúp các cô dâu có thêm nhiều chọn lựa. Sắc hồng nhạt thường tạo cảm giác trẻ trung, phù hợp với đám cưới mùa hè, cô dâu sẽ gây thiện cảm với người đối diện nhờ sự nhẹ nhàng và tinh tế trên gương mặt. Nên trang điểm tông hồng pastel cho cả mắt và môi, chỉ nhấn chút phấn nâu vào đuôi mắt để tạo ánh nhìn có chiều sâu. Phấn má sử dụng màu da trong suốt.

trang điểm cô dâu đẹp

Cùng tông trang điểm nhẹ nhàng, cô dâu chọn tóc búi dễ thương kết hợp cùng phụ kiện tóc nhí nhảnh, cùng màu với váy cưới. Kiểu váy công chúa luôn khiến cô dâu trở nên dễ thương, nhí nhảnh và đáng yêu. Hơn nữa, cổ chữ V trễ vai đem lại chút gì đó hờ hững, đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế.

trang điểm cô dâu đẹp 1

Tổng thể sự kết hợp khéo léo giữa kiểu tóc, trang điểm và váy cưới, tạo hình ảnh trẻ trung cho tân nương (Ảnh: TuArts Nguyen)

Studio chụp ảnh cưới đẹp

Trang điểm tông hồng pastel chính là điểm nhấn quyết định nét tươi trẻ trên khuôn mặt cô dâu (Ảnh: TuArts Nguyen)

Trang điểm cô dâu đẹp

Mái tóc nhí nhảnh nhưng vẫn toát lên sự trang trọng, lịch sự (Ảnh: TuArts Nguyen)
Trang điểm cô dâu đẹp ở Hà Nội

Dáng váy công chúa luôn tạo cảm giác trẻ trung, nhí nhảnh (Ảnh: TuArts Nguyen)

Trang điểm cô dâu đẹp tại Hà Nội 1

Các cô dâu trẻ tuổi, yêu thích sự tự nhiên có thể tham khảo cách kết hợp này trong ngày cưới (Ảnh: TuArts Nguyen)

 trang-diem-co-dau-dep-ha-noi-2

Khi chụp ảnh cưới, nhiếp ảnh gia khuyên cô dâu nên yêu cầu thợ ảnh sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để làm tăng sự trẻ trung (Ảnh: TuArt Wedding)

Trang điểm cô dâu đẹp trẻ trung

Ngoài điểm nhấn là tông hồng pastel, đôi mắt sâu hút hồn của cô dâu cũng toát lên nét tự nhiên nhờ phấn nâu đánh ở đuôi mắt (Ảnh: TuArt Wedding)

 Ảnh cưới đẹp 13434

Một chiếc vòng cổ kết hợp cùng váy trễ vai sẽ phù hợp không gian lễ cưới trang trọng, rộng lớn (Ảnh: TuArt Wedding)

 Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.