Tổng hợp và đánh giá các phim trường chụp ảnh cưới Hà Nội

Tổng hợp và đánh giá các phim trường chụp ảnh cưới Hà Nội – Tại Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều các phim trường được xây dựng với mục đích cho thuê đóng phim hay chụp ảnh. Tùy theo từng chủ đầu tư mà phim trường có quy mô, bối cảnh và mức phí vào cửa khác nhau.

>>> Phim trường chụp ảnh cưới ở Hà Nội

>>> Smiley Ville – Phim trường chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

Do được ưa chuộng nên các phim trường cũng mạnh dạn đầu tư khá công phu, ngày càng có nhiều lựa chọn cho những bạn nào muốn đến phim trường chụp ảnh cưới Hà Nội.

Để các cặp đôi có cái nhìn tổng quát và lựa chọn được phim trường chụp ảnh cưới Hà Nội ưng ý, bài viết dưới dây sẽ giới thiệu một số phim trường được các bạn trẻ yêu thích.

1. Phim trường Smiley Ville

Địa chỉ: Smiley Ville – Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội

Bảng giá chụp ảnh cưới của Smiley Ville – Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội

  • Giá: 500.000 vnd/ h đầu/ 1ekip 6 người. Giời thứ 2: 400.000vnd/1 ekip 6 người. Chụp tối tại phim trường là 500.000vnd/1h/1 ekip. Thêm 1 người là 100.000vnd/2h.

Smiley Ville cách trung tâm Hà Nội khoảng hơn 10km về hướng Tây Bắc. Với diện tích hơn 5 ha, đối diện với khu di tích lịch sử Cổ Loa Thành, Smiley Ville là một tác phẩm hoàn hảo và đồ sộ bậc nhất về một Trung tâm giải trí của khu vực phía Bắc Việt Nam. Với không gian mở tái hiện lại các kiến trúc tinh tế, đồ sộ của nền văn minh châu Âu, La Mã cận đại cùng những nét kiêu kì của xứ sở hoa anh đào cộng thêm vẻ đẹp thiên nhiên lộng lẫy

Tổng hợp và đánh giá các phim trường chụp ảnh cưới Hà Nội 1

chụp ảnh cưới đẹp hà nội

Không gian rộng lớn là một ưu điểm của Smiley Ville.

ảnh cưới đẹp ở phim trường

Chụp ảnh cưới đẹp tại phim trường smiley ( Ảnh TuArts Wedding )

Smiley Ville hiện nay được đánh giá là phim trường chụp ảnh cưới Hà Nội đẹp nhất, rộng rãi với hàng trăm bối cảnh khác nhau được đầu tư vô cùng công phu, mang đến cho các cô dâu chú rể những bức ảnh đẹp đẽ nhất.

Một điểm hạn chế của Smiley Ville là chi phí vào cửa khá cao, và tính theo giờ khiến các cô dâu chú rể không thể thoải mái chụp ảnh.

2. Phim trường Lavender Park Studio

Địa chỉ: Ngõ 1 – Xóm Lẻ – Đường Tân Triều (Làng nghề Triều Khúc)

Bảng giá chụp ảnh cưới của Lavender Park

  • Ekip chụp cưới: 350.000 đồng/cặp cưới (ekip gồm 5 người – quá số lượng quy định sẽ tính 50.000 đồng/người).
  • Cá nhân: 50.000 đồng/mẫu (1 mẫu chỉ kèm 1 thợ chụp)

Lavender Park tọa lạc trên diện tích vài hecta, không gian chụp rộng rãi thoáng đãng với nhiều khung cảnh khác nhau. Điều đặc biết tạo nên khác biệt so với các phim trường khác là Lavender Park  đầu tư hẳn một hồ nhân tạo và xây cầu vô cùng đẹp

Theo nhiều đánh giá của các ekip chụp, ưu điểm của Lavender Park là khuôn viên rộng rãi cả trong nhà và ngoài trời, mức chi phí rẻ và không bị hạn chế thời gian. Tuy nhiên thì vật dụng ở đây đã khá là cũ, và không được vệ sinh thường xuyên, làm giảm đi độ lung linh của bức ảnh.

3. Phim trường M’s Town

Địa chỉ: số 10/32 An Dương – Tây Hồ – Hà Nội

Bảng giá chụp ảnh cưới của Phim trường M’s Town

  • Giá: 300.000vnd/1h/ekip 4 người . Thêm 75.000nvd/1 block/15 phút. Thêm người: 80.000vnd/1 người, thêm 20.000vnd/1 block/15 phút. Gói 500.000vnd/2h/4 người

M’s Town – là một phim trường mini khi chụp ảnh cưới Hà Nội diện tích chỉ rộng hơn 2000 m2 với nhiều không gian khác lạ được thiết kế theo kiến trúc châu Âu. M’s Town được thiết kế với đặc trưng nổi bật là những không gian mô phỏng các khu phố của New York, Paris, Italy và với đầy đủ các cửa hàng, cửa hiệu từ cafe đến sách, thời trang đa chủng loại với nhiều màu sắc bắt mắt rất Châu Âu.

Hơn nữa, M’s Town còn được lắp đặt hệ thống Under Water Studio chuyên dụng đầy đẳng cấp nhằm phục vụ và dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu chụp ảnh dưới nước.

địa điểm chụp ảnh cưới đẹp hà nội

ảnh cưới đẹp hà nội

Không gian chụp tại M’s Town.

Theo đánh giá M’s Town tuy diện tích nhỏ hơn các phim trường khác nhưng được đầu tư xây dựng, sắp đặt các vật dụng rất công phu. Phim trường mới và sạch, có phòng thay đồ cho mọi người.

Nhược điểm của M’s Town là giá thành tính chụp khá cao, không có không gian ngoài trời, bối cảnh nhiều và ôm đồm dẫn đến màu sắc rối mắt.

4. Phim trường Box Art

Địa chỉ: Số 9 Ngõ 29 Láng Hạ,Ba Đình,HN

Bảng giá chụp tại Box Art

  • Giá: 360.000vnd/1 cặp cô dâu chú rể/1h. Từ giờ tiếp thoe là 90.000vnd/1 block/15 phút
  • Gói chụp ảnh cưới: 900.000vnd/3h/ekip 4 người

Một phim trường chụp ảnh cưới Hà Nội nữa là Box Art,  Box Art được coi là địa điểm chụp ảnh, quay phim khá lý lưởng với không gian được chia thành các phòng riêng biệt. Các tiểu cảnh lãng mạn được thiết kế theo phong cách châu Âu gợi nên khung cảnh của những câu chuyện cổ tích thần tiên. Box Art có một khu dich vụ khá rộng để mọi người nghỉ ngơi, thay đồ.

ảnh cưới đẹp Hà Nội

Tổng hợp và đánh giá các phim trường chụp ảnh cưới Hà Nội 9

Bối cảnh nổi bật nhất tại Box Art.

Khung cảnh ở box art được đánh giá hơi mất tự nhiên vì đa phần là các bối cảnh nhà cửa Châu Âu rộng lớn, màu sắc nhiều tone lạnh nên mô típ ảnh sang trọng chứ ít gần gũi, thân thiện và ấm áp.

>>> Tham khảo thêm album ảnh cưới đẹp tại Phim trường Hà Nội

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Comments

comments