icon search TUART icon menu

Tin Shock: Cưới luôn sau khi yêu 3 tuần

Hai bên quyết định cưới nhau trong sự “choáng váng” của hai bên gia đình, khi mà học quyết định định cưới luôn sau khi yêu được 3 tuần

Anh hàng xóm dễ thương

Chào Châu, nghe nói chuyện tình của hai bạn khá đặc biệt?

Mình và anh ấy biết nhau được 2 năm qua công việc nhưng chưa một lần gặp nhau, bọn mình liên lạc chủ yếu qua email và yahoo. Cũng có vài lần định “face to face” bàn công việc cho tiện, nhưng chưa “tới số”, cả hai không đứa này lại đứa kia bận thế là mãi trong 2 năm đầu chẳng biết mặt ngang mũi dọc của đối tác thế nào. Cho đến tận năm nay… (cười).

Một lần anh ý đề nghị gặp mặt nhau, “không gặp không về”, đến lúc “chạm trán” mới biết hai đứa là… hàng xóm của nhau, cách nhà nhau có 200m. Đặc biệt sau lần đầu gặp gỡ đó, chúng mình yêu nhau luôn.

Yêu luôn? Vì sao vậy?

Yêu nhau chắc vì “hợp chuyện”, có hôm bọn mình ngồi nói chuyện vu vơ từ sáng tới chiều mà chưa hết vấn đề. Hai đứa mình có rất nhiều điểm chung: thích nghe nhạc, thích uống bia, trò chuyện với nhau… Điểm đầu tiên mình bị anh xã “hút” chính là đôi mắt híp tịt mỗi khi chàng cười. Duyên đến “chết người”!

Ngoài ra, mình cũng chưa từng gặp một người đàn ông nào lại hiểu tâm lý phụ nữ hơn anh xã nhà mình. Mình chưa cần nói, anh đã đọc vanh vách suy nghĩ của mình rồi.

tin-shock-cuoi-luon-sau-khi-yeu-3-tuan

Cặp đôi “Yêu 3 tuần là cưới!”

Mình “đổ” vì anh là người quyết đoán, đã định làm gì thì làm bằng được. Ví dụ điển hình như đợt ấy, nếu anh không nằng nặc đòi gặp mình theo kiểu “không gặp không về” thì chưa chắc hôm nay chúng mình đã được lên báo (cười).

Thế sao tự dưng lại có buổi “không gặp không về” đấy?

À! Thực ra, hôm đó chàng bia bọt say, về mở Yahoo thì thấy có mỗi nick mình sáng, lại thấy cái ava xinh xinh nên quyết gặp bằng được. Cũng may hôm đấy mình mới đổi ava (ảnh đại diện) nên mới “câu” được chàng (cười).

Nghe nói, sau 3 tuần gặp gỡ, chàng cầu hôn bạn luôn?

Yêu nhau khoảng 3 tuần thì chúng mình quyết định… cưới. Mà bọn mình cưới cũng nhanh, tất cả chỉ chuẩn bị trong đúng 18 ngày. Lời cầu hôn, à không, chính xác phải là lời rủ rê của anh ấy rất ngộ. Anh ấy hỏi mình: “Em ơi, cưới không?”. Bản thân mình cũng tếu táo đùa lại: “Ừ, sợ gì không cưới”.

Thế mà mình chưa “ừ” hết câu, hôm sau đã thấy bố mẹ anh rục rịch mang trầu cau sang hỏi chuyện rồi.

Gia đình anh ấy mong có con dâu lâu rồi nên khi biết chuyện này, bố mẹ anh vui vẻ lắm. Bố mẹ mình cũng mong con gái lấy chồng sớm. Dù vậy, các cụ vẫn có tí “choáng” vì mới gặp anh này được có một lần đã thấy nhà trai lũ lượt sang hỏi.

Choáng cũng phải, bố mẹ mình lo lắng vì chuẩn bị cưới khá gấp gáp. Nhưng sau khi cả hai nhà quyết tâm cưới cho đúng tháng đẹp thì mọi việc đều diễn ra suôn sẻ cả.

Thế không ai đặt nghi vấn “ăn cơm trước kẻng” à?

Đầy ý chứ!

Mình là đứa cũng kín tiếng, lúc thông tin được “truyền thông”, bạn nào cũng trêu mình là “sao chưa bắt đầu đã kết thúc thế?”, “chắc chưa?” hay “bác sĩ bảo cưới” đến hội bạn thân mà ngày nào cũng cùng nhau “bia bọt” mà còn thấy choáng váng.

Nhiều đứa bạn còn đến tận nơi để xem mặt chồng tương lai của mình, để kiếm chứng “hàng xịn”. Có mấy đứa bạn ra điều lo lắng lắm. Hỏi han suốt: “Sao không tìm hiểu kỹ, hay mày gặp vấn đề gì?”

Cũng chẳng trách được tụi nó vì mình đã “âm thầm” chuẩn bị đâu vào đấy rồi mới báo mà. Thật ra mình cũng không phải là đứa thích cưới sớm, với lại có phần sợ hôn nhân nhưng gặp anh ấy thì… (cười). Thêm vào đó, mình tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.


Chuyên Mục: Bản Tin TuArt*, Tin Tức

Từ khoá: 

Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.