icon search TUART icon menu

“Thời điểm vàng” để chụp ảnh cưới của Hà Nội

Khoảng những tuần trời lại đây, thời tiết Hà Nội có nắng vàng, nhiệt độ cũng khá ôn hòa dường như rất ủng hộ cho các cặp cô dâu chú rẻ chụp ảnh cưới

Học chụp ảnh chuyên nghiệp ở đâu uy tín?

Album ảnh cưới Hà Nội: Luân - Nhung 17

Dù đầu buổi sáng thời tiết có chút se lạnh nhưng từ 10 giờ trở đi, trời nắng rõ hơn, nhiệt độ cũng ấm áp hơn. Có thể nói những yếu tố trên giúp cho những khoảnh khắc chụp ảnh cưới trở nên đẹp hơn, đáng nhớ hơn. Trời nắng cũng giúp cho các cô dâu có thể thoải mái không lo bị lạnh khi mặc váy cưới, áo dài hay.

Nắng mùa đông mang lại một khung cảnh khác so với nắng hè chói chang. Nắng mùa đông đem lại cho chúng ta cảm giác ấm áp, có màu sắc riêng và nó  cũng giúp cho những bức hình có nước ảnh đẹp và rất khác biệt. Thêm nữa thời tiết này rất thích hợp để chụp ảnh cưới theo phong cách “vintage”, với gam màu chủ đạo là nâu, xen vàng hoặc xanh nhẹ của thiên nhiên.

Chụp ảnh cưới đẹp 3

Và cũng chỉ trong mùa đông, các cặp đôi có thể thoải mái tạo dáng dưới nắng mà không lo bị chảy mồ hôi ướt mặt, trôi lớp trang điểm, không phải chịu cảm giác nhớp nháp trên mặt làm ảnh hưởng quá trình chụp ảnh cưới.

Để có thể tận dụng được hết những ưu điểm của thời tiết hiện nay thì  các cặp đôi cũng cần phải lựa chọn những  địa điểm chụp ảnh cưới ở bên ngoài thay vì chọn chụp ảnh cưới ở trong studio.

Chụp ảnh cưới đẹp 3

Bên cạnh đó thì việc lựa chọn một studio chụp ảnh cưới uy tín và các gói dịch vụ chụp ảnh cưới phù hợp cũng là một việc quan trọng giúp bạn có thể lưu giữ được  những bức ảnh cưới đẹp. Để làm được việc này thì các bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người than hoặc các thông tin trên mạng internet.

Theo như lời khuyên của một chủ studio ảnh cưới nổi tiếng ở Hà Nội thì môt gói chụp ảnh cưới tốt ngoài việc có giá cả hợp lý thì còn cần đáp ứng được yêu cầu chung như cần có cam kết không chụp ghép, đảm bảo mỗi cặp đôi có một ê-kíp phục vụ riêng đi kèm, chi phí đi lại và vé vào cửa của các địa điểm chụp ảnh cưới cần ghi rõ là do khách hàng hay bên studio trả, lượng trang phục cho cô dâu-chú rể có phong phú không, có thỏa thuận cụ thể về việc mượn váy trong ngày ăn hỏi và ngày cưới.

Chụp ảnh cưới đẹp 4

Cùng với đó là việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới. Đây cũng là một trong những yếu tố để tạo nên một cuốn album ảnh cưới đẹp. Hiện nay ở Hà Nội có một số địa điểm chụp ảnh cưới đẹp như  Bãi Đá (Sông Hồng), vườn hoa Bách Nhật, công viên Yên Sở, bến thuyền Hồ Tây, vườn nhãn Gia Lâm, Box Art, Ms Tower, Colour Street, Lavender, khách sạn Metropole – vườn hoa Con Cóc, Bờ Hồ, Hoàng Thành Thăng Long.

Chụp ảnh cưới đẹp 5

Một kinh nghiệm được các cặp cô dâu – chú rể từng trải chia sẻ nhiều đó là các cặp đôi nên chọn điểm chụp mà mình thích nhất, ưng ý nhất làm nơi chụp ảnh đầu tiên, sau đó mới tới những điểm còn lại. Bởi thông thườn thì khi mới bắt đầu đi chụp, các cặp đôi luôn tràn đầy hứng khởi và sức lực, nhưng chỉ sau khoảng 1 tiếng tạo dáng thì tinh thần cũng như sức lực sẽ giảm xuống đáng kể.

Chụp ảnh cưới đẹp 5

Việc chuẩn bị tinh thần, sức lực và đồ mang theo cũng rất quan trọng. Bởi việc chụp ảnh cưới nghe thì tưởng chừng như đơn giản song việc tạo dáng, di chuyển cả buổi sẽ làm cho sức lực của các cặp đôi đáng kể.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cô các cô dâu – chú rể có thể để lưu giữ những bức ảnh cưới đẹp cho mình.

Lưu

Lưu

LưuGọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.