icon search TUART icon menu

Smiley Ville – Phim trường chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

Hiện nay nói đến phim trường chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội thì không thể không nói tới phim trường Smiley Ville  ở Đông Anh. Smiley Ville là phim trường mới mở và đang được hoàn thiện

Địa điểm chụp ảnh cưới mùa hè 7

Smiley Ville có kiến trúc thiết kế theo phong cách Châu Âu vừa độc đáo, sang trọng cùng với những cảnh đồng quê yên bình, cổ kính. Chắc chắn nếu chọn phim trường này làm địa điểm chụp ảnh cưới thì bạn sẽ có một Album ảnh cưới đẹp hoàn hảo.

Trong phim trường Smiley Ville các khung cảnh khác nhau được bố trí ở khắp mọi nơi cho phép cô dâu chú rể và các photograper có teher tác nghiệp khắp mọi nơi cả ngày không hết cảnh đẹp.

váy xòe

Bên cạnh đó thì nhưng đồ đạc trong mỗi căn nhà đều rất độc đáo và thú vị . Mỗi căn nhà ở Smiley là một bài trí khác nhau với nhiều góc chụp ảnh cưới đẹp và vô cùng độc đáo.

ẢNH CƯỚI HÀ NỘI: HƯNG - KIM EONJIN 7

Chụp ảnh cưới tại Smiley Ville cô dâu chú rể có thể chụp ảnh ở trên cầu gỗ bên hồ nước, trong lâu đài đá gothic, ngoài sân đá lớn, dãy nhà cổ nhiều màu sắc, chụp ảnh lãng mạn với đàn chim bồ câu, hay cùng những chú ngựa ở đây, …

Sau đây là một số ảnh cưới đẹp được chụp tại tại phim trường Smiley Ville để cô dâu chú rể có thể tham khảo:

ẢNH CƯỚI HÀ NỘI: HƯNG - KIM EONJIN 12

ẢNH CƯỚI HÀ NỘI: HƯNG - KIM EONJIN

Xem thêm ảnh cưới được cập nhật tại: www.facebook.com/tuartstudioGọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.