icon search TUART icon menu

Siêu phẩm: Dịch vụ chụp ảnh cưới, ảnh gia đình đẳng cấp 5* trị giá 118 triệu hoàn tiền 100% gói chụp

Chụp ảnh cưới – Hoàn tiền gói chụp – “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” – Phụ nữ chính là người quyết định hôn nhân là hạnh phúc hay bất hạnh, nhưng người ta quên rằng phụ nữ hiện đại cũng phải gánh vác trên vai công việc, sự nghiệp bên cạnh trọng trách trong gia đình.

Báo chí nói gì về gói chụp “Eternal Love – Tình yêu vĩnh cửu” 

➤Kênh 14.vn: https://bitly.com.vn/NQsYK

➤Báo Dân Trí: https://bitly.com.vn/xx3CJ

➤Afamily: https://bitly.com.vn/j88eA

➤Marry: https://bitly.com.vn/NaB1m

Bởi vậy mà rất cần đến sự đồng hành của người đàn ông để xây dựng một mái ấm hạnh phúc.

hoàn tiền gói chụp

Theo nghiên cứu của TS. Nguyễn Minh Hòa (Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM), tỷ lệ ly hôn ở Việt Nam là 31,4%, tức là cứ 3 cặp kết hôn lại có 1 cặp ly hôn, tỷ lệ người vợ đứng đơn luôn cao gấp 2 lần so với người chồng.

Trong xã hội hiện nay, nhiều người đàn ông mải mê với sự nghiệp của mình mà quên đi trách nhiệm của mình với gia đình, không để tâm đến những gánh nặng tinh thần của vợ. Có lẽ chính bởi vậy mà người vợ cảm thấy một mình không thể gánh vác trọng trách “xây tổ ấm” dẫn đến tỉ lệ ly hôn ngày càng tăng cao.

hoàn tiền gói chụp ảnh cưới

Phụ nữ hiện đại áp lực vì phải gánh trên vai nhiều trọng trách

Nhằm góp phần giữ gìn hạnh phúc cho những gia đình hiện đại, TuArt Wedding chính thức ra mắt gói chụp Phi Lợi Nhuận – Eternal Love – Tình yêu vĩnh cửu như một lời cam kết đồng hành cùng các gia đình xây dựng một mái ấm nghiêm túc – bền vững – hạnh phúc.

hoàn tiền gói chụp

Không quan trọng bạn sắp tiến tới hôn nhân hay đã kết hôn được nhiều năm, chỉ cần đăng ký gói chụp, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cưới chuẩn 5 sao đẳng cấp.

hoàn tiền gói chụp

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hoàn trả lại giá trị gói chụp tùy thuộc vào số năm gắn kết giữa các cặp đôi. Đặc biệt sau 8 năm kể từ khi thực hiện, gói dịch vụ sẽ được hoàn trả 100% giá trị lên tới 118 triệu đồng.

hoàn tiền gói chụp

Đây chính là sự đột phá trong ngành cưới tại Việt Nam nói riêng và toàn Châu Á nói chung. Chụp ảnh cưới không chỉ giúp lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời mà còn là động lực để mỗi người cùng nhau vun vén, giữ lửa hôn nhân hạnh phúc.

gói chụp hoàn tiền

Khác với các gói chụp truyền thống, “Eternal Love” hướng tới hạnh phúc, tình yêu vĩnh cửu của các cặp đôi. Hôn nhân càng bền vững, số tiền được hoàn lại càng cao và cho dù ly hôn, tất cả những lợi ích có được từ “Eternal Love” đều thuộc về người vợ.

gói chụp hoàn tiền

Nếu như vượt qua ít nhất 4 năm hôn nhân thì cặp đôi sẽ nhận được quà cưới có giá trị lên đến 59 triệu đồng.

Hôn nhân khiến phụ nữ hiện đại đắn đo khi phải gánh vác cùng lúc quá nhiều trách nhiệm. Một gia đình sẽ hạnh phúc biết bao khi người chồng sẵn sàng chia sẻ những “việc nhà” nhỏ nhặt ấy cùng người vợ đầu gối tay ấp của mình.

“Eternal Love” như một tuyên ngôn hạnh phúc, một lời hứa sẽ cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình, để hôn nhân trở thành mái nhà chứ không phải là nấm mồ của tình yêu.

Kết hôn là một việc hết sức quan trọng, TuArt Wedding mong muốn được lưu giữ lại những miền ký ức tươi đẹp nhất và đồng hành cùng các cặp đôi trên con đường hạnh phúc của mình.

——————————–

Thông tin chi tiết Gói chụp ảnh “Eternal Love – Tình yêu vĩnh cửu” vui lòng liên hệ TuArt Wedding để được hỗ trợ sớm nhất.

  • Hệ thống TuArt trên toàn quốc :
    TuArt Hà Nội – TuArt Hải Dương – TuArt Đà Nẵng – TuArt Đà Lạt – TuArt Nha Trang – TuArt Hồ Chí Minh.
  • Hotline: *6886
  • Email: info.tuarts@gmail.com


Từ khoá: 

Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.