icon search TUART icon menu

Siêu Mẫu Thanh Hằng bí mật chụp ảnh cưới

Mặc dù tuyên bố “sẽ không có đám cưới bí mật” sau nghi án tình cảm với Dũng “khùng”, mới đây siêu mẫu Thanh Hằng đã “bí mật chụp ảnh cưới” khiến các fans choáng váng khi những tấm ảnh thử áo cưới cùng lời chia sẻ tình cảm với người đàn ông lạ

Trên trang thông tin cá nhân, Thanh Hằng mặc váy cưới trắng tinh khôi, ôm hoa, tay trong tay cùng người đàn ông lạ. Bức ảnh đã nhận được hàng trăm lượt thích từ người hâm mộ. Một fan bình luận: “Cô dâu nhà ai mà đẹp thế”? “Hai tình yêu xinh thật”…

sieu-mau-thanh-hang-bi-mat-chup-anh-cuoi-1

Cô cũng đã chia sẻ những lời rất tình cảm và thân mật với người đàn ông này: “Được ôm anh trong tay, được anh yêu nâng niu, thật là hạnh phúc đời em. Chúng ta còn 77 ngày cho một sự kiện”.

sieu-mau-thanh-hang-bi-mat-chup-anh-cuoi-2

Tuy nhiên,khi được hỏi Thanh Hằng bật cười giải thích, đây không phải ảnh cưới thật sự mà là ảnh chụp vui trước đêm trình diễn áo cưới Love Paradise – White Palace 2013 tại TP HCM vào tối 4/5. Và bộ váy cô mặc là thiết kế độc bản tuyệt đẹp của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

sieu-mau-thanh-hang-bi-mat-chup-anh-cuoi-3

Chàng trai trong bức ảnh chụp chung đó chính là Trịnh Tú Trung, một người em thân thiết của Thanh Hằng. Cô chia sẻ, Trung với mình như người em nên hai chị em rất quý nhau. Trung cũng hỗ trợ nhiều cho Hằng trong công việc. Tuy nhiên, anh không phải là trợ lý như nhiều người nhầm tưởng. Cô muốn giữ tình cảm chị em như hiện nay để giữ mối quan hệ lâu dài hơn.

sieu-mau-thanh-hang-bi-mat-chup-anh-cuoi-4

Sau thành công của bộ phim Mỹ nhân kế, hiện tại, cô người mẫu hàng đầu này đang chuẩn bị cho nhiều dự án lớn tiếp theo.


Chuyên Mục: Bản Tin TuArt*, Tin Tức

Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.