icon search TUART icon menu

Nữ doanh nhân tứ tuần trẻ trung xinh đẹp

Bắt đầu bước sang tuổi 40, nữ doanh nhân Ngô Kim Thoa – bà chủ của một thương hiệu thời trang nổi tiếng dành cho giới trẻ Hà Nội – vẫn giữ nét trẻ trung như thiếu nữ ở tuổi đôi mươi.

Nữ doanh nhân tứ tuần trẻ trung xinh đẹpLăn lộn trên thương trường hơn một chục năm qua, chị Thoa hiện là chủ của một thương hiệu thời trang nổi tiếng dành cho giới trẻ tại Hà Nội.(Anh: TuArt Wedding)

 Nữ doanh nhân tứ tuần trẻ trung xinh đẹp 1

Từng kinh doanh trong nhiều lĩnh vực trong đó có hàng hiệu cao cấp, kể từ cuối 2007, chị Thoa bắt đầu chuyển hẳn sang kinh doanh hàng thời trang dành cho giới trẻ  (Anh: TuArt Wedding)  

Nữ doanh nhân tứ tuần trẻ trung xinh đẹp 2

Việc chuyển hướng kinh doanh này ban đầu xuất phát từ những khó khăn kinh tế, khi hàng hiệu cần nhiều vốn, trong khi nhu cầu thưa thớt dần. Tuy nhiên, càng về sau, nữ doanh nhân càng cảm thấy việc kinh doanh thời trang “xì tin” có nhiều điều thú vị. (Anh: TuArt )

Nữ doanh nhân tứ tuần trẻ trung xinh đẹp 3

“Bản thân mình không mặc những đồ này, nhưng con mình cũng đang ở độ tuổi ấy. Chúng cũng hay mặc. Lựa chọn quần áo cho lứa tuổi ấy cũng khiến mình trẻ ra”, chị Thoa tâm sự. (Anh: TuArt Wedding)

Nữ doanh nhân tứ tuần trẻ trung xinh đẹp 4

 

Từ một cửa hàng ban đầu trên, hiện nhãn hiệu thời trang của chị Thoa đã có 6 cửa hàng mở tại Hà Nội, Hải Phòng. Nữ doanh nhân này đang có kế hoạch “tiến quân” vào TP HCM. (Anh: TuArt Wedding)

Nữ doanh nhân tứ tuần trẻ trung xinh đẹp 5

Chị Thoa thừa nhận kinh doanh trong điều kiện hiên nay là rất khó khăn, dù là buôn bán trong bất cứ lĩnh vực nào. (Anh: TuArt Wedding)

Nữ doanh nhân xinh đẹp

Bận bịu với công việc nhưng nữ doanh nhân này cho biết vẫn luôn cố gắng dành thời gian tận hưởng cuộc sống và chăm sóc bản thân. Chị cho rằng đó cũng là một trong những bí quyết để trẻ lâu. (Anh: TuArt Wedding)

 Nữ doanh nhân xinh đẹp 1

Một bí quyết khác cũng được chị chia sẻ là hạn chế hoặc trang điểm rất nhẹ nhàng. “Ở nhà tôi chắc khó tìm được một thỏi son để đánh. Thỉnh thoảng đi chụp ảnh là những lúc hiếm hoi tôi tự trang điểm cho mình”, nữ doanh nhân này tâm sự. (Anh: TuArt Wedding)

Bộ ảnh được thực hiện bởi: Nhiếp ảnh gia TuArt Wedding

www.tuarts.net

Theo vnexpress.net


Chuyên Mục: Thông tin Báo Chí

Từ khoá: 

Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.