icon search TUART icon menu

Những khoảnh khắc tuyệt vời mẹ nên chụp ảnh cho bé yêu

Bé yêu là niềm hãnh diện và niềm vui của cha mẹ. Vì vậy, cha mẹ hãy chụp ảnh cho bé để lưu giữ những thời khắc quý báu khi con còn bé. Từ những hình ảnh ngày con mới sinh chào đời cho đến những lần con khóc, hay những khi con sáng tạo ra tác phẩm đầu đời của mình…

>> Chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp tại Hà Nội?

>> Địa điểm chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp tại Hà Nội?

1. Lúc bé mới sinh

chụp ảnh cho bé

Khoảng khắc đáng yêu của bé sở sinh (Ảnh – Phan Thị Studio)

Có thể lúc bé yêu mới sinh, mọi chuyện còn lộn xộn, thậm chí ngoại hình bạn nhìn không được ổn cho lắm, nhưng chắc chắn rằng bạn rất muốn lưu giữ khoảnh khắc con vừa ra đời bằng một bức ảnh. Nhờ ai đó chụp chụp ảnh cho bé sau khi bé được tắm rửa sạch sẽ và mặc quần áo đầy đủ.

Có thể chụp thêm một tấm hình bạn và chồng đang ôm thiên thần bé bỏng của mình nữa nhé. Sau này bức hình con mới sinh sẽ là một tài sản vô giá đối với bạn đấy.

2. Khi bé ngủ

chụp ảnh cho bé

Chụp ảnh cho bé lúc bé đang ngủ (Ảnh – Phan Thị Studio)

Trẻ vừa sinh ra thường ngủ rất nhiều, vậy nên bạn có thể băn khoăn vì sao mình cần phải lưu giữ hình ảnh mà mình đã thấy cả ngày này ư ???. Nhưng khi hơn 2 tuổi, bé sẽ nghịch ngợm những trò khiến bạn đau đầu và những bức ảnh bé đang ngủ ngoan lúc mới sinh như thế sẽ giúp bạn nhớ lại mình đã yêu thiên thần nhỏ – người đang làm mình tức điên lúc này nhiều như thế nào. Ngoài ra, không có khoảnh khắc yên bình hơn khoảnh khắc lúc con đang ngủ cả.

3. Khi bé khóc

Album chụp ảnh cho bé: Bé Bee

Bé yêu của bạn đang khóc dỗi hờn (Ảnh – Phan Thị Studio)

Nghe có vẻ khôi hài vì khi con khóc, theo bản năng của cha mẹ, bạn sẽ nhanh chóng dỗ dành chứ lấy đâu thời gian để chụp ảnh cho bé nữa. Nhưng có thể bạn không biết rằng lũ trẻ rất thích xem những tấm hình của chính mình đang khóc. Dành vài giây để chụp con đang “nước mắt ngắn nước mắt dài” cũng không tổn hại gì cả.

Trái lại, đây sẽ là một hình ảnh rất thú vị để con nhìn lại khi chúng lớn lên cũng như để bạn nhớ lại tiếng khóc nhẹ nhàng thuở ban đầu ấy chứ không phải tiếng khóc ngày một to khi chúng lớn lên.

4. Khi bé tắm

Album ảnh bé Susi 22

Bé yêu của bạn đang hồn nhiên tắm, nghịch bọt xà bông (Ảnh – Phan Thị Studio)

Một bồn tắm ấm áp quả là thiên đường đối với trẻ thơ, vì thế hãy tận dụng quãng thời gian hiền hòa này của con để lưu giữ khoảnh khắc bé yêu đang tắm. Nếu bạn lo về hình ảnh nude của con, đừng lo, hay chụp mà không để lộ những phần nhạy cảm bạn không thích. Đừng quên chụp thêm vài tấm hình sau khi con tắm xong bạn nhé.

5. Khi bé ngắm hóa hoặc phát hiện ra những chú côn trùng

chụp ảnh cho bé

Thiên thần của bạn đang ngắm hoa (Ảnh – Phan Thị Studio)

Đã bao giờ bạn thử chụp ảnh cho bé với những bức ảnh khóm hoa cải, hoa cúc hay một vài khóm hoa nào đó chưa? Màu sắc thật sinh động của hoa sẽ là bối cảnh hoàn hảo cho gương mặt của trẻ thơ đấy.

Hình ảnh thiên thần của bạn đang nắm giữ trong tay con côn trùng bé xíu hay một đóa hoa ngày nào đó sẽ làm tan chảy trái tim của bạn. Đừng bỏ lỡ những bức ảnh thú vị này cha mẹ nhé!

7. Lúc bé đang nghịch bên đồ chơi mới

chụp ảnh cho bé

Bé yêu đang “khoái chí” với món đồ chơi mới (Ảnh – Phan Thị Studio)

Bé yêu của bạn được bạn mua cho món đồ chơi mới và đang thích thú nghịch ngợm, những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ, sau này sẽ là những bức ảnh để đời của bé, có 1 không 2 chưa chắc đã lấy lại 1 lần nữa.

Xem thêm Album ảnh đẹp của bé.


Chuyên Mục: Bản Tin TuArt*

Từ khoá: 

Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.