icon search TUART icon menu

Những khoảnh khắc chụp ảnh cho bé đẹp nhất?

Những khoảnh khắc chụp ảnh cho bé đẹp nhất? Hãy cũng Phan Thị Studio bắt khoảnh khắc tuyệt vời để bé có những bức hình tuyệt vời nhất!

Khi bé đang say giấc 

Tuổi thơ của đứa trẻ không thể thiếu những lúc “lăn đùng” ra ngủ bất chấp không gian và thời gian. Với giấc ngủ hồn nhiên ấy, bạn sẽ thấy đôi lông mi cong nheo nheo, khóe miệng mỉm cười chúm chím như mơ những giấc mơ đẹp, đôi má căng mịn ửng hồng… Còn gì đẹp hơn nếu bạn kịp ghi lại khoảnh khắc này

 

chụp ảnh cho bé đẹp

Chụp ảnh cho bé sơ sinh ( Ảnh. Phan Thị Studio )

Những hành động bất chợt bé 

Đó là những lần đầu tiên bé  ngồi, bé đi,hay bé ngồi nghệch ngoạc vẽ… là những khoảnh khắc chứng tỏ bé đang lớn từng ngày và đnag thể hiện cho ba mẹ thấy bé tài giỏi. Những bức ảnh thực sự phát huy công dụng chính là việc ghi lại “thành quả” của bé như đôi bàn tay hí hoáy vẽ, đôi môi mở to khi gọi ba mẹ…

 

chụp ảnh cho bé theo concept

Chụp ảnh cho bé đẹp – Khoảnh khắc tự nhiên vui đùa của bé được nhiếp ảnh gia ghi lại qua từng shoot hình ( Ảnh. Phan Thị Studio )

Biểu hiện cảm xúc “ Thái quá ” 

Phải thật nhanh tay để ghi lại lúc bé còn mắt chữ A mồm chữ O này vì khoảnh khắc “xuất thần” này không phải mà dễ dàng có được. Bức ảnh sẽ dễ thương vô cùng khi bạn dùng một chút kỹ thuật chỉnh ảnh để làm mờ nền, chỉ làm rõ chủ thể bé.

Khi bé “mặt xấu” 

chụp hình đẹp cho bé


Những lúc bé có khoảnh khắc khác thường như mếu máo, hắt xì, hay là nheo mày… hoàn toàn có thể là lúc tuyệt vời để lưu lại bằng hình ảnh. Tâm lý của các bà mẹ khi làm việc mệt mỏi, không gì có thể hóa giải nhanh hơn bằng việc xem lại những khoảnh khắc khó lặp lại khi bé lớn lên.

Khi bé chơi đùa với đồ chơi 


chụp ảnh cho bé đẹp

Khi bé chơi với những món đồ chơi yêu thích, bé luôn có một sự tập trung vô đối. Lúc này, đôi mắt cắm cúi, đôi má xệ xuống, đôi môi hơi cong lên cong xuống theo từng nhịp tay. Khoảnh khắc bé đang vui sướng bên cạnh món đồ chơi bé yêu thích là một trong những khoảnh khắc rất có “hồn”.

 

 


Chuyên Mục: Dịch vụ của TuArt

Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.