icon search TUART icon menu

Những gợi ý hoàn hảo khi chọn trang phục chú rể

Ngày cưới là ngày trọng đại của cô dâu chú rể, chính vì vậy mà cả cô dâu và chú rể đều phải đẹp hoàn hảo và đồng điệu với nhau. Thường vẫn có quan điểm, trang phục cô dâu phong phú hơn của chú rể nhưng không vì thế mà chú rể bỏ qua vẻ ngoài của mình. Chú rể nên tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây để tìm ra phong cách nam tính, lịch lãm và phù nhất cho ngày trọng đại.

Album chụp ảnh cưới Đại Lải

Những gợi ý hoàn hảo khi chọn trang phục chú rể 6

Những gợi ý hoàn hảo khi chọn trang phục chú rể 2

1. Màu sắc trang phục: Hiện nay thị trường trang phục chú rể không những phong phú về màu sắc mà còn đa dạng về kiểu dáng. Những bộ vest cưới được thiết kế với gam màu tối truyền thống thì gam màu sáng như trắng, xám hay kẻ sọc cũng được ưa chuộng các chú rể sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho mình. Bên cạnh đó, những chiếc áo dài truyền thống của chú rể miền Nam cũng là sự lựa chọn của nhiều chú rể để đồng điệu với trang phục áo dài của cô dâu.

Những gợi ý hoàn hảo khi chọn trang phục chú rể 7

Những gợi ý hoàn hảo khi chọn trang phục chú rể 8

Những gợi ý hoàn hảo khi chọn trang phục chú rể 9

2. Kiểu dáng hiện đại trẻ trung: Không chỉ hiện đại ở màu sắc, kiểu dáng vest cưới trẻ trung với một cúc, ôm dáng, vừa vặn.

3. Thay đổi trang phục trong đám cưới: Thường cô dâu sẽ chọn 2 mẫu váy trong đám cưới và chú rể cũng có thể áp dụng điều này. Chú rể nên chọn 2 màu áo vest khác nhau hoàn toàn như trắng và đen, một bộ dành để đón khách, một bộ dành để mặc trong nghi thức thành hôn.

4. Chất liệu trang phục: Chất liệu trang phục khá đa dạng như nỉ, dạ hay kaki. Chú rể có thể thỏa sức lựa chọn theo sở thích của mình. Ngoài ra chất liệu cũng phụ thuộc nhiều vào thời tiết, ví dụ vào mùa nóng chú rể nên chọn vải mỏng, nhẹ và thoát mồ hôi.

Những gợi ý hoàn hảo khi chọn trang phục chú rể 10

Những gợi ý hoàn hảo khi chọn trang phục chú rể 12

Những gợi ý hoàn hảo khi chọn trang phục chú rể 11

5. Chọn bộ đồ ton sur ton: Thông thường, một bộ đồ cho chú rể ngày cưới sẽ bao gồm áo sơmi trắng, cravat (hoặc nơ) tối màu, áo gile, áo vest và quần cùng màu áo vest.

6. Chọn phụ kiện: Phụ kiện thời trang cho chú rể không đa dạng như của cô dâu nhưng cũng đủ tạo dấu ấn cá tính. Bạn đừng nên bỏ qua chiếc khuy măng-sét, khăn tay cài túi ngực, thắt lưng, đồng hồ và hoa cài áo. Đặc biệt nhiều chú rể hiện đại ưa chuộng chọn nơ cổ lịch lãm thay vì cravat già dặn.

Những gợi ý hoàn hảo khi chọn trang phục chú rể 13

7. Chú rể có thể thuê trang phục cưới, nhưng nên may để vừa vặn và đúng như thiết kế mình mong muốn. Một bộ vest cưới giá thông thường khoảng 2-5 triệu đồng.

8. Giày da cũng sẽ giúp chú rể hoàn thiện thêm vẻ nam tính, lịch sự của mình trong ngày cưới.

8. Chọn các đồ dùng có thể tái sử dụng: Với trang phục và phụ kiện ngày cưới, chú rể nên chọn những mẫu mã có thể sử dụng lại sau khi đám cưới kết thúc để không bỏ phí thiết kế đẹp.

9. Điều cuối cùng làm nên vẻ nam tính, hoàn hảo của chú rể là khuôn mặt rạng rỡ cùng dáng đứng kiêu hãnh trong ngày cưới.

>>> Xem thêm những Album ảnh cưới

          >>> Xem thêm ảnh cưới đẹpGọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.