icon search TUART icon menu

Những địa điểm chụp ảnh cưới ở Nha Trang

Những địa điểm chụp ảnh cưới ở Nha Trang – Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đang được xem là một trào lưu mới của giới trẻ hiện nay. Tuy có tốn kém về mặt chi phí và vất vả nhưng hầu như cặp đôi nào cũng muốn thực hiện những bộ ảnh cưới ngoại cảnh để có được những kỷ niệm đẹp cho ngày cưới của mình. Đây chính là lý do vì sao mà các địa điểm đẹp đang được các bạn trẻ tìm kiếm. Và một trong những địa điểm lọt vào danh sách của các bạn trẻ và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đó là Nha Trang. Chụp ảnh cưới ở Nha Trang sẽ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các cặp đôi ở vùng đất “biển xanh, cát trắng, nắng vàng”.

>>> Chụp ảnh cưới ở Nha Trang ở đâu thì đẹp?

>>> Tour chụp ảnh cưới kết hợp tuần trăng mật tại Nha Trang

>>> Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Miền Trung

Ở Nha Trang có rất nhiều địa điểm để chụp ảnh cưới, ngoài những địa điểm thu thu phí thì có những địa điểm phải thu phí vào cổng.

An Coffee Shop: đây là một trong những địa chỉ mà các cặp đôi thường tìm đến để chụp ảnh cưới. Nằm ở số 40 Lê Đại Hành, yên tĩnh giữa lòng thành phố Nha Trang, An Cafe có những nét thiết kế cổ điển của thập niên 90 kết hợp với những sắc thái hiện đại đem lại cho các cặp đôi những khung hình ấn tượng, mới. Ngoài ra Ta Coffee shop nằm ở địa chỉ 17/35 Hoàng Diệu, cũng là một quán café thu hút các cặp vợ chồng tìm đến để được chụp ảnh cưới ở Nha Trang

Những địa điểm chụp ảnh cưới ở Nha Trang 1

Những địa điểm chụp ảnh cưới ở Nha Trang 4

Những địa điểm chụp ảnh cưới ở Nha Trang 5

Hòn Tằm: Đến Nha Trang để chụp ảnh cưới thì không thể nào bỏ qua Hòn Tằm. Hòn Tằm là khu nghỉ dưỡng cao cấp 5* nhưng ở đây không phải là những khách sạn mà là những bungalow (là những ngôi nhà nhỏ nằm xen lẫn trong cây cỏ ở lưng chừng núi). Các bungalow này được thiết kế bằng các vật liệu gần gũi với thiên nhiên (vách đất, mái tranh…) tạo nên nhưng kiểu kiến trúc rất đẹp và độc đáo. Đến những khách du lịch khi đến Hòn Tằm cũng đều bị hớp hồn bởi vẻ đẹp lạ ở nơi đây. Với các cặp đôi có ý định chụp ảnh cưới ở Nha Trang thì không nên bỏ qua nơi đây, chắc chắn khi đến với Hòn Tằm các cặp đôi sẽ có một bộ hình cực kỳ lãng mạn..

Những địa điểm chụp ảnh cưới ở Nha Trang 7

Những địa điểm chụp ảnh cưới ở Nha Trang 2

Ngoài ra khi chụp ảnh cưới ở Nha Trang bạn có thể tìm đến các resort để có được những bức ảnh cưới lung linh như Resort Anna Mandara: Là khu nghỉ mát trên bãi biển duy nhất ở Nha Trang nên khi đến đây chụp ảnh cưới bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp mà hình nền là các biệt thự có hướng nhìn ra biển.

Album ảnh cưới đẹp Nha Trang: Đăng - Trâm 18

Bạn cũng có thể đến các resort khác như Resort Champa Island, Resort Ngọc Sương, Resort Vinpearl, … và rất nhiều các resort và rất nhiều các địa điểm nổi tiếng khác để chụp ảnh cưới như Thác Yang Bay, Resort Diamond Bay, Resort Ninh Vân Hideaway, Khu du lịch Memento, Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm, Sailing Club, Lousianna Coffee Shop…Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.