icon search TUART icon menu

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Đà Nẵng

Dưới đây Tuart Nguyen Studio gợi ý cho bạn một số địa điểm chụp ảnh cưới đẹp và lãng mạn tại Đà Nẵng

1. Chụp ảnh cưới  tại các bãi biển Đà Nẵng

Chụp ảnh cưới đẹp Đà Nẵng

Địa điểm đầu tiên không thể không nhắc đến khi chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng đó là các bãi biển Đà Nẵng. Với bãi cát dài trắng, sạch sẽ với nước biển trong xanh suốt bốn mùa thì bãi biển ở Đà Nẵng là nơi rất tuyệt vời để tạo ra những bức ảnh cưới đẹp.  Các bãi biển đẹp ở Đà Nẵng có thể kể đến như bãi biển Phạm Văn Đồng, Bãi tắm Bắc Mỹ An.

Album ảnh cưới đẹp Đà Nẵng

Những bức ảnh cưới đẹp tại bãi biển Đà Nẵng 

2. Chụp ảnh cưới tại công viên Biển Đông Đà Nẵng

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng tiếp theo đó là công viên biển Đông. Đây là một công viên có cảnh ngoại quan đẹp với các đàn bồ câu, tất cả những điều đó sẽ giúp cho album ảnh cưới của bạn trở nên  nên tự nhiên và lãng mạn hơn. Hơn nữa việc chụp ảnh cưới ở Công viên Biển Đông sẽ không mất phí như các công viên khác cùng với không gian mở nên giúp các cô dâu chú rể sẽ tự nhiên trong việc tạo dáng khi chụp ảnh cưới.

Những địa điểm chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng bạn nên biết 3

Những bức ảnh cưới đẹp chụp tại công viên Biển Đông – Đà Nẵng

3. Chụp ảnh cưới tại bán đảo Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà có rất nhiều địa điểm đẹp để chụp ảnh cưới như: khu Resort InterContinental Danang Sun Peninsula Resort,   Son Tra Resort & Spa …. Đây đều là những phim trường được nhiều cặp đôi cô dâu chú rể lựa chọn. Bán đảo Sơn Trà còn có các con đường dài với núi rừng hoang sơ, đường vòng đẹp mắt xứng đáng là gợi ý hàng đầu nếu bạn có ý định chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng.

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Đà Nẵng

4. Ảnh cưới cùng các cây cầu tại Đà Nẵng

Mỗi cây cầu ở Đà Nẵng đều có những dấu ấn và phong cách riêng cũng là sự lựa chọn hấp dẫn cho cô dâu chú rể thực hiện chụp ảnh cưới. Một số những cây cầu đẹp tại Đà Nẵng như: Cầu Rồng, cầu Hàn, cầu treo Thuận Phước,..

5. Chụp hình cưới ở khu du lịch Bà Nà

Khu du lịch Bà Nà là một trong những du lịch đẹp thu hút nhiều khách du lịch nhất khi đến với Đà Nẵng. Khu du lịch này gồm những dãy núi đẹp nhất Đà Nẵng cùng với núi Ngũ Hành Sơn và núi Sơn Trà. Đây là  1 trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ơ Đà Nẵng.

Album ảnh cưới đẹp Đà Nẵng: Phúc - Hải 8

6. Chụp ảnh cưới tại rừng thông ngoại ô Đà Nẵng

Nếu bạn muốn ảnh cưới của bạn có chút hoang sơ, tự nhiên thì rừng thông ở ngoại ô Đà Nẵng là một địa điểm chụp ảnh cưới bạn không thể bỏ qua.

7. Chụp ảnh cưới trên Đèo Hải Vân

Khung cảnh thơ mộng, thần tiên của đèo Hải Vân Quan sẽ làm cho cuốn album ảnh cưới của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Mong rằng với những chia sẻ trên của Tuart Nguyễn Studio bạn sẽ có những bức ảnh cưới đẹp tại Đà Nẵng


Chuyên Mục: Chụp Ảnh Cưới

Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.