icon search TUART icon menu

Nên chụp ảnh cưới Đà Nẵng ở đâu đẹp?

Chụp ảnh cưới Đà Nẵng – Đà Nẵng vốn được coi là một trong những thành phố với rất nhiều cảnh quan hùng vĩ, thơ mộng. Dưới đây là một số địa điểm đẹp ở Đà Nẵng dành cho các cặp đôi uyên ương.

>>> Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng – Hội An

>>> Những điều cân biết khi chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng

Chim Bồ Câu Tại Công viên Biển Đông, vào mỗi sáng hay lúc buổi chiều tà, hình ảnh hàng ngàn con chim bồ câu chao lượn rồi đậu xuống khoảng sân rộng bên bở biển, đậu cả lên tay mỗi khi có vị khách nào đó cho chúng ăn… Nơi đây là địa điểm lý tưởng hàng đầu cho các đôi uyên ương lựa chọn để thực hiện chụp ảnh cưới.

 

Những địa điểm như mơ chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng 2

Những địa điểm như mơ chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng 1

Studio chụp ảnh cưới đẹp Đà Nẵng ( Ảnh TuArts Wedding )

Bà Nà Hills: thiên đường dưới hạ giới là sự lựa chọn hoàn hảo cho một kì nghỉ trăng mật hoặc chụp ảnh cưới đẹp Đà Nẵng. Không chỉ mang lại không gian lạ lẫm với khu làng Pháp tựa nhu đang bước đến Châu Âu mà ở đây bạn còn được đắm trong tiết trời mát mẻ, dễ chịu.

Album ảnh cưới đẹp tại Áo 14

Bãi Biển Đà Nẵng: biển Đà Nẵng được bình chọn là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh do Tạp chí kinh tế hàng đầu của Mỹ Forbes bình chọn, với cát dài trắng mịn, sóng biển, nước trong vắt ấm áp quanh năm, cùng hàng dừa thơ mộng, đẹp tuyệt vời bao quanh lấy biển.

 

Những địa điểm như mơ chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng 4

Đèo Hải Vân là một địa danh ấn tượng, là con đường du lịch đẹp nhất ở Việt Nam.

Những địa điểm như mơ chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng 5

Chụp ảnh cưới Đà Nẵng – Đô thị cổ Hội An vẫn bảo tồn nguyên trạng một quần thể di tích kiến trúc cổ gồm nhiều công trình nhà ở, hội quán, đình chùa, giếng nước, cây cầu, bến cảng, nhà thờ, chợ … những con đường phố hẹp chạy ngang dọc tạo thành các ô vuông kiểu bàn cờ.

 

Những địa điểm như mơ chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng 6

Chùa Linh Ứng, nơi hội tụ linh khí đất trời, được xem là ngôi chùa lớn nhất ở thành phố Đà Nẵng cả về quy mô cũng như kiến trúc nghệ thuật.

 

chụp ảnh cưới thời trang

Cây Đa Ngàn Năm: thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà có trồng rất nhiều những cây đa lớn nhỏ tạo thành quần thể đa, trong quần thể này có một cây đa rất cổ kính đâm sâu vào lòng đất tạo nên nét đẹp hiếm có. Nhiều người còn gọi Cây đa đại thụ là Bách niên đại thụ hay cây đa ngàn năm.

 

Những địa điểm như mơ chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng 8

Ngũ Hành Sơn, nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 8 km về phía đông nam, Ngũ Hành Sơn may mắn sở hữu vẻ đẹp tinh hoa hội tụ của một vùng trời biển, non nước hữu tình, được đánh giá là kiệt tác ‘non bộ’ giữa lòng Đà Nẵng

chụp ảnh cưới

Ảnh cưới đẹp tại Đà Nẵng ( Ảnh TuArts Wedding )

Hồ Xanh hay còn gọi là Hồ Bãi Bụt. Điểm hấp dẫn nhất của hồ xanh là vào mùa cỏ may, hoa lau mọc đầy, bồng bềnh như những áng mây lững lờ trôi nhẹ nhàng thu hút rất đông các bạn trẻ về đây chụp ảnh vãn cảnh. Và dĩ nhiên không thể thiếu các cặp uyên ương đến đến chụp ảnh cưới đẹp Đà Nẵng lưu lại những thời khắc đẹp nhất của mình.

Cầu Tình Yêu: Hình ảnh Cá chép hóa rồng được đặt bên bờ sông Hàn không chỉ mang lại vẻ đẹp cho cây cầu này mà nó đã trở thành biểu tượng mang đậm tính nghệ thuật và tín ngưỡng dân gian, mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng với hình ảnh cá chép vượt mọi thác vũ môn hóa kiếp thành rồng.

 

 

 

Lưu

LưuGọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.