icon search TUART icon menu

Nên chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp?

Nên Chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp? – Hiện nay có rất nhiều studio mở dịch vụ chụp ảnh cho bé, với hàng trăm studio như vậy bạn có tìm ra được một studio chụp ảnh cho bé đẹp hay không ?

>>> Cập nhật Báo giá khuyến mại gói chụp ảnh cho bé yêu

Để giải đáp câu trả lời trên Phan Thị Studio có một số lời khuyên cho các gia đình chuẩn bị đưa bé đi chụp hình làm kỷ niệm như sau :

nên chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp

Chụp ảnh cho bé đẹp  ( Ảnh. Phan Thị Studio )

Chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp? – Hiện nay, các studio chụp ảnh mọc như nấm. Chính vì lý do đó nếu các bạn đang chuẩn bị đưa bé đi chụp hình nên tìm hiểu những studio đó chuyên về chụp ảnh gì ? Nhưng đó cũng phải là yếu tốt quyết định bởi vì một số studio quy mô nhỏ – chụp nhiều thể loại nhưng lại có sự đầu tư cho từng lĩnh vực chụp rất bài bản và chuyên nghiệp.

Trang phục – phụ kiện có được hỗ trợ kèm theo gói?

chụp ảnh cho bé đẹp hà nội

chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp

Chụp ảnh Newborn ( Ảnh. Phan Thị Studio )

Chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp? – Những studio chuyên về chụp cho bé, sẽ chuyên nghiệp hơn những studio có nhiều dịch vụ trong đó, lý do là những studio chuyên sẽ có nhiều trang thiết bị hỗ trợ riêng cho việc chụp cho bé, có nhiều phụ kiện đi kèm với gói chụp cho bé hơn như : Quần áo trang phục cho các bé từ sơ sinh cho đến 3-5 tuổi, có những gói dịch vụ cho thuê đa dạng kèm theo như cho thuê vest cho bố, hay cho thuê váy cưới cho các mẹ, hoặc dịch vụ makeup cho mẹ.

ảnh viện cho bé đẹp

Bối cảnh và góc chụp?

Ngoài ra khi đi chụp tại studio nào đó bạn cần tham khảo trước concept – Bạn nên chọn những studio có khoảng nhiều concept , có như vậy những bững ảnh của bạn sẽ được đẹp hơn. Một điều ưu tiên hơn nữa là nếu có thể hãy chọn những studio có dịch vụ chuyên chụp ảnh cho bé. Đến với Phan Thị Studio, chúng tôi sẽ mang đến những Concept ĐỘC – LẠ – ĐẸP cho các bé.

Phong cách chụp có đẹp không?

Album ảnh bé Anna 2

Đến với Phan Thị Studio – Con sẽ là ngôi sao nhí ( Ảnh. Phan Thị Studio )

Việc sở hữu một tấm ảnh đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và phong cách chụp cũng là một yếu tố quan trọng, bạn cần tham khảo qua trang web, trang fanpage của studio mà bạn muốn chụp, xem phong cách chụp của họ có gì mới lạ hay không, có sự sáng tạo và đầu tư trong việc tạo dáng, tạo không gian chụp ảnh hay không ? Tránh những studio lặp đi lặp lại cũ rích một phong cách nhé !

Bảng giá và Thời gian chụp?

– Đây cũng là một trong những tiêu chí mà chúng ta nên quan tâm. Sẽ có những studio giá hơi cao so với mặt bằng chút nhưng bạn hãy cân nhắc dựa trên chất lượng dịch vụ và sản phẩm để có quyết định đúng đắn.

– Thời gian chụp : Thường thì từ 2 tiếng là thời gian chụp vừa đủ cho bé, bạn nên cân nhắc và xem xét kỹ thời gian chụp của mỗi studio là khác nhau, đối với những studio thời gian chụp hạn hẹp, và chụp ” lố” giờ bạn sẽ phải cộng thêm phụ phí, điều đó dễ gây ra cảm giác không được thoải mái khi chụp. Tại Phan Thị Studio, chúng tôi sẽ hỗ trợ bé thêm thời gian chụp, nếu gia đình các bé có nhu cầu.

chụp ảnh ở đâu đẹp

Có bàn giao file gốc cho khách hàng?

Chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp?  – Hầu hết các studio hiện nay tại Hà Nội không bàn giao file ảnh gốc theo gói chụp. Nếu bạn lấy ảnh gốc phải cộng thêm từ 500-1000.000 nữa, sẽ rất không thoải mái nếu như bạn chụp ảnh và có nhu cầu sau này rửa thêm ảnh hay phóng ảnh khác. Hãy xem xét kỹ điều khoản về việc bàn giao ảnh gốc nhé các bạn. Riêng với Phan Thị Studio khách hàng nhận toàn bộ ảnh gốc mà không mất khoản phí phụ nào !

Trên đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn trước khi chuẩn bị đi chụp ảnh cho bé tại các studio ở Hà Nội. Xin chúc các gia đình có được những bức ảnh kỷ niệm đẹp và ưng ý nhất.

 Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.