icon search TUART icon menu

Một số kinh nghiệm khi chụp ảnh cho bé

Một số kinh nghiệm khi chụp ảnh cho bé – Chắc hẳn các bậc làm cha làm mẹ đều có chung một ước muốn là ghi dấu lại những khoảnh khắc đẹp nhất hồn nhiên nhất của những thiên thần nhỏ từ lúc lọt lòng cho tới khi cắp sách tới trường. Lựa chọn đưa bé đến một studio chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp sẽ là một lựa chọn ưu tiên nhất của các gia đình.

Trong bài biết này, Phan Thị Studio xin chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp các gia đình có một buổi chụp hình thành công nhất.

chụp ảnh cho bé sơ sinh đẹp

Chụp ảnh cho bé sơ sinh đẹp ( Ảnh. Phan Thị Studio )

Trước tiên ba mẹ nên tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn một Studio chụp hình uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cho bé để có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Tâm trạng của bé khi tới chụp là một yếu tố quan trọng và quyết định đến chất lượng của buổi chụp hình vì vậy ba mẹ cần tạo cho bé  một tâm trạng tốt nhất trước khi tới chụp hình cho bé

Vấn đề đầu tiên là chọn giờ chụp cho bé: giờ chụp cần phù hợp với thời gian tỉnh táo của bé, nên cho bé ăn no và ngủ đủ giấc trước khi đi chụp hình .

chụp hình cho bé sơ sinh đẹp

Ba mẹ cần chuẩn bị thêm những vật dụng như: sữa, đồ ăn vặt, bỉm cho bé, đồ chơi mà bé yêu thích để đáp ứng những nhu cầu cần thiết của bé, giúp bé luôn cảm thấy thoải mái khi vui chơi tại địa điểm chụp ảnh.

Nên chuẩn bị trang phục cho bé tại nhà các mẹ nhé, khoảng 5 bộ trang phục là đủ, màu sắc nên sặc sỡ và đa dạng một chút để làm sáng thêm nước da của bé khi lên ảnh. Tại Phan Thị Studio cũng có một số lựa chọn về trang phục chụp ảnh cho bé để hỗ trợ cho bé khi cần, nhưng Phan Thi khuyên các mẹ nên chuẩn bị quần áo cho bé tại nhà, vì da của trẻ rất nhạy cảm và dễ dị ứng với những bộ quần áo lạ.

chụp ảnh cho bé theo concept

Chụp ảnh cho bé đẹp theo concept ( Ảnh. Phan Thị Studio )

Ba mẹ nên đưa bé qua trước giờ chụp khoảng 15 đến 30 phút để bé có thời gian làm quen với không gian chụp hình. Và trong quá trình chụp, ba mẹ nên lưu ý đến một vài điểm như  sau:

– Ba mẹ nên để nhân viên tại Studio tư vấn chọn trang phục, phụ kiện, đạo cụ phối hợp cho bé trong quá trình chụp ảnh.

– Trong buổi chụp, không nên tập trung quá nhiều người gọi, trêu bé làm vậy bé sẽ mất tập trung, chỉ nên để cô chăm sóc và mẹ hoặc ba của bé có mặt trong buổi chụp.

Album chụp ảnh cho bé tại Vườn nhãn Vĩnh Tuy

– Nếu bé thấy mệt, không tươi cười hoặc thiếu hợp tác, ba mẹ cũng không nên quát mắng bé mà nên dành một khoảng thời gian cho bé nghỉ ngơi rồi tiếp tuc chụp những bức hình mới hoặc sắp xếp một buổi chụp khác nếu cảm thấy bé không muốn chụp nữa.

– Sau khi chụp xong các gia đình nên nán lại một chút để xem lại thành quả của buổi chụp cũng như  để nhận được sự tư vấn của nhân viên Studio về việc chọn những bức ảnh tuyệt vời nhất cho bé.

 


Chuyên Mục: Dịch vụ của TuArt

Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.