icon search TUART icon menu

Tour chụp ảnh cưới ở Mộc Châu của ảnh viện áo cưới đẹp Hà Nội

Ảnh viện áo cưới đẹp ở Hà Nội – Bắt đầu từ khoảng cuối tháng 10 đến đầu tháng 11 là khoảng thời gian cuối thu chớm đông, cũng là khi những bông hoa cải trắng đang dần hé nở đón mùa đông về với vùng đất cao nguyên thanh bình. Vào thời điểm hoa nở rộ từ cuối tháng 11 tới hết tháng 12, du khách có thể bắt gặp những cánh đồng hoa, những thung lũng bạt ngàn sắc trắng tinh khôi. Điểm xuyết thêm hoa dã quỳ, hoa trạng nguyên rực vàng, thắm đỏ, lại kết hợp với khung cảnh núi rừng thơ mộng ngút ngàn hoa cải trắng chắc chắn sẽ khiến cho du khách cảm thấy như lạc vào xứ sở thần tiên.

Với mong muốn mang đến niềm hạnh phúc trọn vẹn và ngọt ngào đến với các cặp uyên ương TuArt Wedding, anh vien ao cuoi đẹp nhất Hà Nội thực hiện tour chụp ảnh cưới . Từ 01.12.2015 – 08.12.2015. TuArt Team sẽ có mặt tại Mộc Châu với các gói chụp ưu đãi như sau:

✪ KHUYẾN MẠI Tour chụp ảnh cưới tại Mộc Châu. Chi phí còn lại: 15.000.000 VNĐ

✪ Chi phí này Đã bao gồm chi phí đi lại từ Hà Nội – Mộc Châu, ăn ở của Ekip chụp, Quý khách hàng không phải lo chi phí này cho Ekip chụp hình nữa.

Chi tiết báo giá tiêu chuẩn vui lòng theo dõi tại: https://tuarts.net/bao-gia-khuyen-mai/

Album ảnh cưới Mộc Châu: Đức - Lan 62

★[Quý khách hàng lưu ý]★

✔ Không chụp ghép CD – CR với nhau trong ngày chụp. Một ngày 01 Ekip chụp 01 cặp CD – CR.
✔ CD – CR tự túc chi phí đi lại, ăn ở của mình. Chúng tôi có thể giúp các bạn thông tin về xe khách, tàu hỏa… Khách sạn tại Mộc Châu với chi phí hợp lý nếu cần.
✔ CD – CR lo chi phí vào cửa của các địa điểm chụp (nếu có) và chi phí đi lại trong ngày chụp.

Chương trình khuyến mại Mộc Châu là chương trình thường niên được TuArt Wedding thực hiện hàng năm với ước mong đem tới Quý khách hàng Một bộ ảnh cưới hoàn hảo tại Mộc Châu ngàn hoa.

Album ảnh cưới Mộc Châu: Đức - Lan 54

Mặt khác, TuArt Team có thêm tư liệu ảnh lựa chọn làm album mẫu quảng bá trên website, báo chí.

Với kinh nghiệm 5 năm liên tiếp thực hiện Tour chụp ảnh cưới tại Mộc Châu, chúng tôi có đủ năng lực để đem lại cho Quý khách hàng bộ ảnh cưới đẹp với lộ trình khoa học và chi phí hợp lý nhất.

Album ảnh cưới Mộc Châu: Đức - Lan 51

TuArt Studio xin cám ơn Quý khách hàng đã đặt trọn niềm tin. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết sức để gìn giữ và xây dựng một thương hiệu TuArt Wedding – Đẳng cấp và Trường tồn!

Album ảnh cưới Mộc Châu: Đức - Lan 50

Album ảnh cưới Mộc Châu: Đức - Lan 33Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.