Mini Game BIẾN ĐỔI HOÀN MỸ – TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG

Mini Game BIẾN ĐỔI HOÀN MỸ – TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG

99% các bạn gái mong muốn bản thân Xinh đẹp, Tự tin, và Toả sáng hơn?

NHƯNG bạn chưa biết phải làm sao🤔

ĐỪNG LO,

Mini game” BIẾN ĐỔI HOÀN MỸ – TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG” được Phát hành thứ 5 hàng tuần  với sự tài trợ của #TuArt #Phanthistudio #BellaBridal #Oahouse #FOX90 sẽ giúp bạn hiện thực hóa mong ước bấy lâu của bạn.

Mini Game BIẾN ĐỔI HOÀN MỸ - TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG

Biến đổi hoàn mỹ – Trọn vẹn yêu thương là chương trình mini game với sứ mệnh thay đổi tạo ra một diên mạo mới cho các bạn gái. Khi tham gia game các bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu về tóc, trang điểm và thời trang đến từ #TuArt #Phanthistudio #BellaBridal #Oahouse #FOX90  tư vấn cho bạn về kiểu tóc, cách trang điểm, phong cách thời trang, cách lựa chọn trang phục phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng của mình để trở lên xinh đẹp, tự tin tỏa sáng. Chúng tôi đang truy tìm các gương mặt Bí ẩn với mong muốn góp phần giúp các bạn nữ khám phá được vẻ đẹp tiềm ẩn của chính mình có thêm niềm tin yêu vào cuộc  sống

#Inbox hoặc #Comment ngay nếu bạn muốn thấy 1 hình tượng mới mẻ của Bản thân! Quan trọng là Hoàn toàn Miễn Phí

Thông tin và thể lệ của mini game xem thêm tại:

Bước 1: Like + Share ( chế độ Công khai) + tag 3 người bạn của mình.

Bước 2: Inbox ngay cho Bella hoặc comment vào topic này thông tin cá nhân (Họ Và Tên – Ngày sinh -Quê quán), hình ảnh cá nhân của bạn ( chưa qua chỉnh sửa) và chia sẻ về mong ước của bạn nhé!

Bước 3: Bình tĩnh và chờ kết quả từ Bella nha

Comments

comments


Chuyên Mục: Bản Tin TuArt*, Tin Tức

Từ khoá: