icon search TUART icon menu

Mẹo nhỏ để chụp ảnh cưới đẹp khi trời mưa

Bạn và chồng sắp cưới đã sắp xếp mọi công việc để đặt lịch chụp ảnh cưới thế nhưng điều đáng tiếc hôm đó thời tiết lại có mưa. Trời mưa ư! Các bạn đừng vội lo lắng vì trời mưa có thể là bối cảnh đẹp để các cặp uyên ương thể hiện tình cảm ngọt ngào ấm áp cho nhau tạo ra những shoot hình đẹp như mơ.

Xin mách các bạn một vài kinh nghiệm nhỏ khi chụp ảnh cưới dưới mưa:

1.Lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới dưới mưa

Mẹo nhỏ để chụp ảnh cưới đẹp khi trời mưa 1

Chụp ảnh cưới ở Nha Trang

Việc đầu tiên khi chụp ảnh cưới dưới mưa là việc chọn địa điểm chụp sao cho phù hợp nhất và đẹp nhất. Thông thường khi chụp ảnh cưới dưới mưa tại các thành phố sẽ có những bức ảnh đẹp lung linh huyền ảo hơn bởi có thêm hiệu ứng ánh sáng của đèn điện.

2. Trang điểm cô dâu

Mẹo nhỏ để chụp ảnh cưới đẹp khi trời mưa 5

Mẹo nhỏ để chụp ảnh cưới đẹp khi trời mưa 2

Phong cách trang điểm cô dâu hiện đại, nhẹ nhàng 2

Á Hậu Huyền My lựa chọn dịch vụ trang điểm của TuArts

Mẹo nhỏ để chụp ảnh cưới đẹp khi trời mưa 6

Các cô dâu xinh đẹp của TuArts

Khi gặp trời mưa cô dâu nên đề nghị chuyên viên trang điểm sử dụng mỹ phẩm chuyên dụng không thấm nước, lâu phai, bám màu, có độ bám dính. Không nên dùng mỹ phẩm dạng phấn bột mà nên dùng mỹ phẩm dạng gel, kem để khi gặp nước không bị lem và trôi. Cô dâu nên trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên đê tránh trường hợp phấn bị trôi khi gặp nước khó dặm lại.

3. Lựa chọn trang phục phù hợp để chụp ảnh cưới đẹp khi trời mưa

Mẹo nhỏ để chụp ảnh cưới đẹp khi trời mưa 2

Mẹo nhỏ để chụp ảnh cưới đẹp khi trời mưa 7

Cô dâu chú rể nên chọn trang phục đơn giản, nhẹ nhàng, thoải mái nhất như những kiểu váy ngắn cho cô dâu hoặc những trang phục đời thường trẻ trung năng động thể hiện được cá tính của các cặp đôi, các bạn nên tránh chọn những kiểu váy cưới lòe xòe vì dễ bị lấm bẩn để có một album cưới mang phong cách riêng của các bạn. Bên cạnh đó, bạn nên chọn những đôi giày thoải mái, cô dâu không nên mang giày guốc cao, gót nhọn gây khó khăn cho việc đi lại, bạn nên mang thêm một đôi dép để tiện cho việc hay đồ khi cần.

4. Việc sử dụng đạo cụ

Mẹo nhỏ để chụp ảnh cưới đẹp khi trời mưa 6

Mẹo nhỏ để chụp ảnh cưới đẹp khi trời mưa 7

Mẹo nhỏ để chụp ảnh cưới đẹp khi trời mưa 8

Việc sử dụng thêm đạo cụ để chụp ảnh dưới mưa như những chiếc ô sẽ làm cho bức ảnh thêm phần sống động mà cô dâu chú rể lại không bị ướt.

Và cuối cùng Sau cơ mưa trời lạ sáng lại có cầu vồng. Hãy chớp lấy những khoảnh khắc tuyệt vời đó để có bộ ảnh đẹp hoàn hảo.

 Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.