icon search TUART icon menu

Mẹo chụp ảnh cho bé đẹp, chuyên nghiệp

Hình ảnh của các bé là 1 trong những hình ảnh hấp dẫn, đáng yêu nhất trên trái đất và cũng là chủ đề được nhiếp ảnh gia(NAG) săn tìm nhiều nhất trên thế giới. Rất nhiều người đã chia sẻ với về khoảnh khắc được làm cha, làm mẹ trong những buổi chụp ảnh cho bé. Đó có thể là những cái ôm đầu tiên, những lần tắm đầu tiên, bước đi chập chững đầu tiên. Ai mà lại không mong muốn ghi lại những khoảnh khắc đầu tiên của những thiên thần nhỏ bé đáng yêu, phải không các bạn. Vì lý do đó, Phan Thị Studio xin chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm chụp ảnh đẹp cho bé yêu dành cho bạn nhé!

>> Những kinh nghiệm chụp ảnh nghê thuật cho bé ?

>> Thời điểm đẹp nên chụp hình cho bé .

1.  Sức khỏe và tinh thần của bé khi đi chụp hình
Trước khi tiến hành buổi chụp ảnh cho bé, bố mẹ nên quan tâm đến bé nhiều hơn để đảm bảo sức khỏe của bé trong quá trình chụp bộ ảnh.

Album chụp ảnh cho bé Harper

Ảnh Phan Thị Studio

2. Chọn góc chụp ảnh cho bé phù hợp
Cũng như bất kỳ bức hình nào, việc tìm đúng góc độ hoặc chọn đúng góc nhìn sẽ đem đến một bức ảnh tuyệt vời nhất. Nắm bắt những khoảnh khắc đáng yêu với nụ cười vô tư của các bé đòi hỏi cả sự may mắn lẫn sự kiên nhẫn của NAG và gia đình khi chụp ảnh cho bé.

chụp ảnh cho bé

Ảnh Phan Thị Studio

3. Setup bối cảnh không gian
Để bé làm mẫu chụp và bắt được những khoảnh tinh nghịch tự nhiên khi chụp ảnh cho bé thì không khó nhưng khi thực hiện đòi hỏi rất nhiều kĩ thuật. Đặc biệt là các bé sơ sinh, NAG rất khó đoán biết trước được hành động và chuyển động của các bé, dễ khiến bức hình bị mờ, bị bóp méo. Vì vậy, chụp ảnh cho bé sơ sinh trong 1 môi trường màu sắc tươi sáng hoặc không gian xung quanh vơi ánh sáng tự nhiên sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

chụp ảnh cho bé

Ảnh Phan Thị Studio

4. Chuẩn bị trang phục cho buổi chụp
Ngoài ra, sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục sẽ làm cho hình ảnh của bé trở nên tuyệt vời hơn. Bạn có thể tự mình chuẩn bị trang phục đáng yêu theo sở thích hoặc tham khảo sự tư vấn của Studio và các NAG bởi studio chuyên nghiệp thường cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm cả chụp ảnh và cho thuê trang phục.
Những hình ảnh tuyệt vời dưới đây là những ví dụ về cách lấy góc nhìn có thể giúp bạn có được những bức ảnh thật đáng nhớ:

chụp ảnh cho bé

Ảnh Phan Thị Studio

Album chụp ảnh cho bé Harper

Ảnh Phan Thị Studio

Đôi khi cha mẹ quá bận rộn trong việc chăm sóc con cái, mà quên đi việc lưu giữ lại từng bước trưởng thành của con mình. Một khoảnh khắc đặc biệt có thể bị mất trước khi chúng ta cảm nhận được điều đó, vì vậy hãy bảo vệ những năm đầu đời quý giá của các bé bằng những tấm hình ý nghĩa tại studio chụp ảnh cho bé đẹp tại Hà nội, các bạn nhé!

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN PHAN THỊ STUDIO LÀ STUDIO CHỤP ẢNH CHO BÉ TẠI HÀ NỘI

* Là đơn vị thành viên thuộc “Hệ sinh thái” của TuArt Wedding.
* Phan Thị sở hữu phim trường trong nhà phong cách Hoàng gia, diện tích lên tới 500m2, hiện là 1 trong những không gian Rộng nhất, tọa lạc tại vị trí trung tâm giữa Nội Thành Hà Nội. Được thiết kế như khu vui chơi, với nhiều bối cảnh riêng cho bé.
* Các đạo cụ và trang phục được đầu tư kỹ lưỡng và công phu nhằm tạo cho bé có những bức hình tinh tế – tự nhiên nhất.
* Ekip chụp hình được đào tạo CHUYÊN NGHIỆP, luôn NỖ LỰC – SÁNG TẠO – CỐNG HIẾN HẾT MÌNH vì nghệ thuật.
* Thương hiệu sử dụng công nghệ tối tân hàng đầu hiện nay với Nikon D4, Nikon D3s, Nikon D3, Canon 5D Mark III…
* Phòng Photoshop với trang thiết bị tối tân quy mô số 1 Việt Nam cùng công nghệ Blend màu ĐỘC QUYỀN.
* Thương hiệu hiểu yếu tố Nhân Sự là yếu tố quan trọng nhất (Chất lượng sản phẩm/dịch vụ có tốt hay không, Yếu tố tiên quyết là do con người).
* Đơn vị DUY NHẤT CAM KẾT chụp đến khi vượt tiêu chí Hài Lòng của Khách Hàng.


Chuyên Mục: Bản Tin TuArt*

Từ khoá: 

Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.