icon search TUART icon menu

Màn cầu hôn lãng mạn bị từ chối phũ phàng

Anh chàng Zhu Lei si tình đã thuê một chiếc cần trục với hi vọng dàn xếp được một màn cầu hôn lãng mạn tại cửa sổ căn hộ của người bạn gái.

Với ý nghĩ chắc chắn rằng cô bạn gái Na Na sẽ vui mừng đồng ý nên anh chàng này đã mời cả đài truyền hình và các hãng báo chí địa phương tới căn hộ của cô bạn gái ở thành phố Phụ Dương, tỉnh An Huy, Trung Quốc để chứng kiến màn cầu hôn.

Anh Zhu ăn mặc rất chỉnh tề và tay ôm một bó hoa hồng đỏ khi chiếc cần trục đưa anh lên độ cao chừng 30,5 m tới cửa sổ căn hộ của cô bạn gái. Tuy nhiên, thật không may, khi anh mở lời “Na Na, anh yêu em. Đồng ý lấy anh nhé” thì ngay lập tức một người phụ nữ đã mở cửa sổ và đổ nguyên một xô nước vào người anh chàng khiến anh bị ướt sũng.

Theo một số suy đoán của những người chứng kiến, người phụ nữ tạt nước là cô người yêu bị phụ tình và hành động “hoành tráng” của anh Zhu là một nỗ lực để giảng hòa. Tuy nhiên, một số người khác lại cho rằng người phụ nữ đó là bà mẹ của cô bạn gái vốn không ưa gì anh này.

Chàng trai bị ướt sũng đã không còn sự lựa chọn nào khác đành phải yêu cầu người điều khiển cần trục đưa anh ta xuống đất. Anh “hạ cánh” với bộ dạng ngượng ngùng và lúng túng khi không biết giải thích thế nào về màn cầu hôn lãng mạn bị vỡ mộng của mình. Điều đáng buồn là màn cầu hôn tưởng chừng sẽ lãng mạn như câu chuyện tình yêu của Romeo và Juliet lại giống như câu chuyện hài của Mr Bean đã được ghi hình.

Một số hình ảnh ghi nhận lại được từ màn cầu hôn lãng mạn có một không hai này :

-man-bi-tu-cho-phu-phang-1

-man-bi-tu-cho-phu-phang-2

-man-bi-tu-cho-phu-phang-3

-man-bi-tu-cho-phu-phang-4


Chuyên Mục: Bản Tin TuArt*, Tin Tức

Từ khoá: 

Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.