icon search TUART icon menu

Lựa chọn món quà ý nghĩa tặng bạn bè trong ngày cưới

Cô bạn thân sắp cưới, bạn muốn tặng món quà cưới  thật ý nghĩa. Nếu chỉ mừng phong bì tiền thì đâu phải là bạn thân nữa. Bạn muốn thể hiện tình bạn lâu năm và cũng muốn gây án tượng với khách mời của cô dâu ?. Hãy bỏ ra chút thời gian để tham khảo những món quà cưới đặc biệt sau để tặng bạn nhân ngày quan trọng nhất đời của họ nhé.

1. Nước hoa

Ai chẳng muốn mình mang 1 mùi hương quyến rũ, đặc trưng. Nếu đã chơi với cô dâu – chú rể 1 thời gian dài, bạn sẽ hiểu được mùi yêu thích của người bạn là gì? Tự nhiên, quyến rũ, bí ẩn… Nước hoa cũng là món quà cưới thường được các cô dâu thích yêu nhất

2. Đồ ngủ là món quà cưới thú vị

Tặng 1 bộ đồ ngủ là lựa chọn tiếp theo cho 1 món quà cưới ý nghĩa. Bạn vừa  quan tâm, vừa thể hiện sự chúc phúc cho  đôi bạn trẻ. Tuy nhiên bạn cũng phải khá am hiểu gu thời trang của cả cô dâu và chú rể để lựa chọn phong cách thời trang phù hợp với họ nhé.Lựa chọn món quà ý nghĩa tặng bạn bè trong ngày cưới1

3. Áo dài cưới
Lựa chọn món quà ý nghĩa tặng bạn bè trong ngày cưới 2

 

Bạn có thể tặng cho cô dâu 1 bộ áo dài cưới để mặc trong lễ ăn hỏi và khi chụp ảnh cưới. Đây là món quà cưới ý nghĩa nhất, vừa hữu dụng, vừa làm kỷ niệm đẹp. Bạn nên rủ cô dâu đi chọn áo dài cùng, để chắc chắn chọn được chiếc áo dài mà cô dâu ưng ý nhất nhé.

4. Đồng hồ

qua-cuoi-y-nghia-dong-ho

Đồng hồ là món quà cưới rất ý nghĩa. Đồng hồ thể hiện sự trường tồn với thời gian của tình yêu, của cuộc hôn nhân đó. Bạn có thể chọn đồng hồ đôi đeo tay, đồng hồ treo tường hay đồng hồ để bàn.

 

5. Quà để trang trí

qua-cuoi-y-nghia-den-ngu

Những món quà dễ thương để bày biện trong nhà như: đèn ngủ, giá treo trang sức, nến thơm, khung ảnh, đồ ăn, hay một đồ handmade nào đó. Những vật dụng đó tuy nhỏ nhưng rất dễ thương và ý nghĩa.

Chúc bạn chọn được món quà cưới ý nghĩa, ưng ý nhất để tặng cho cô dâu và chú rể


Chuyên Mục: Bản Tin TuArt*

Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.