icon search TUART icon menu

Lộ trình chụp ảnh cưới đẹp tại Đại Lải

Lộ trình chụp ảnh cưới đẹp tại Đại Lải – Không ít những CDCR phải ngụp lặn trước ngày đi chụp hình cưới trong mớ hỗn độn suy nghĩ không biết nên chuẩn bị những gì, xe cộ đi như thế nào rồi xuất phát lúc mấy giờ và ti tỷ thứ nữa cần bạn để tâm khi chọn địa điểm chụp ảnh cưới ở Đại Lải. Hãy đến TuArt giải quyết những mối lo đó của bạn, CDCR cần ăn nghỉ điều độ, tinh thần thoải mái và chỉ việc xinh thôi còn lại cả thế giới cứ để TuArt lo.

>>> Xem thêm : Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội

>>> Xem thêm : Địa chỉ chụp ảnh cưới số một Việt Nam

 Sau khi đã đặt lịch chụp ảnh cưới, chốt  ngày chụp và làm hợp đồng tại TuArt Wedding CDCR sẽ lựa chọn thiết kế trang phục phù hợp với ý tưởng và địa điểm chụp đã lên kế hoạch trước đó. TuArt sẽ mang cho bạn những đôi cánh việc của bạn là bay thôi.

Ảnh cưới đẹp tại Tam Đảo

chụp ảnh cưới đẹp

Lộ trình chụp ảnh cưới đẹp tại Đại Lải

chụp ảnh cưới đẹp Đại Lải

Ảnh viện áo cưới hàng đầu Việt Nam ( Ảnh. TuArt Wedding )

Chụp ảnh cưới đẹp Đại Lải – 6h : CD bắt đầu makeup, 7h nhiếp ảnh gia sẽ có mặt để chuẩn bị đồ đạc, check lại váy và vest. Sau đó, ekip sẽ di chuyển đến phim trường TuArt chụp ảnh tại studio trong khoảng 1 tiếng đến 9h30 sẽ xuất phát đến Đại Lải.

chup anh cuoi dep Dai Lai

chụp ảnh cưới đẹp

chup anh cuoi dep

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp

Chong chóng chỉ quay khi trời xanh có nắng, em chỉ cười khi nới đó có anh ( Ảnh. TuArt Wedding )

Sau hơn 1 tiếng di chuyển từ Hà Nội thì 11h sẽ có mặt tại Flamingo, CDCR cùng ekip nghỉ ngơi ăn cơm sau đó thay váy và đổi kiểu tóc đến 13h30 sẽ bắt đầu di chuyển đến quán Cafe Bamnoo và sang bể bơi để chụp ảnh tại đây. Các nhiếp ảnh gia sẽ ngụp lặn bắt những khoảnh khắc yêu thương giữa hai bạn.

chụp ảnh cưới đẹp tại đại lải

chup anh cuoi dep

chup anh cuoi dep tai dai lai

địa điểm chụp ảnh cưới đẹp

Shoot hình cưới chất ngất chỉ được tạo nên bởi đôi tay và ánh mắt của những nghệ nhân ( Ảnh. TuArt Wedding )

Chụp ảnh cưới đẹp Đại Lải – 15h : có mặt tại rừng thông và khu hồ ánh nắng đẹp để chụp cảnh hoàng hôn. Thời khắc ngọt ngào đến rồi CDCR hãy thả hồn vào những cảm xúc yêu thương lãng mạn này để các NAG được mãn nhãn đắm chìm cảm xúc trong từng shoot hình của hai bạn.

dia diem chup anh cuoi dep

địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại đại lải

studio chụp ảnh cưới đẹp

dia diem chup anh cuoi dep tai dai lai

Lựa chọn Studio chụp ảnh cưới đẹp để phiêu cùng hai bạn trong những khoảnh khắc yêu thương ngọt ngào ( Ảnh. TuArt Wedding )

Một ngày khá mệt mỏi với hai bạn nhưng chắc chắn TuArt sẽ không phụ sự tin tưởng của hai bạn, tất cả những cảm xúc mà CDCR đem đến NAG sẽ không để lọt bất kỳ khoảnh khắc nào. Giờ chỉ cần trở về nhà nghỉ ngơi sau một ngày mệt mỏi chuẩn bị tinh thần thoải mái đón nhận món quà từ TuArt thôi.

studio chụp ảnh cưới đẹp Đại Lải

chụp ảnh cưới đẹp

anh vien chup anh cuoi dep

ảnh viện chụp ảnh cưới đẹp

Phụ nữ không cần phải nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả đời. ( Ảnh. TuArt Wedding )Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.