icon search TUART icon menu

Kinh nghiệm lựa chọn Studio chụp ảnh cưới đẹp

Sau đây mình xin chia sẻ với các bạn cách để làm sao lựa chọn được một studio chụp ảnh cưới đẹp ưng ý

chụp ảnh cưới phim trường tuart

ảnh cưới đẹp phim trường

chụp ảnh cưới đẹp tam đảo

1. Các bước để chọn được một studio chụp ảnh cưới tốt

– Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải xác định hạn mức và chi phí mà các bạn có thể đầu tư cho album cưới.

– Bước 2: Tìm hiểu thêm và dựa vào thông tin trên các diễn đàn, trên thanh công cụ tìm kiếm ( google, yahoo,…) hoặc thông tin từ người thân bạn bè để lên danh sách những studio chụp ảnh cưới hoặc thợ chụp được nhiều người đánh giá cao.

chụp ảnh cưới đẹp sài gòn

– Bước 3: Sau khi các bạn đã có danh sách studio chụp ảnh cưới rồi thì các bạn vào facebook hoặc website của các studio đó để xem một số album mẫu và giá cả. Thường các website sẽ đều để giá dịch vụ. Còn nếu studio nào không có website mà chỉ có facebook thì bạn hãy gửi tin nhắn để xin báo giá dịch vụ.

ảnh cưới đẹp phim trường

ảnh cưới đẹp hàn quốc

ảnh cưới đẹp tam đảo

– Bước 4: Khi đã chọn được studio hay thợ chụp hình đẹp có mức giá cũng như phong cách chụp mà bạn cảm thấy phù hợp và thích thì thu xếp thời gian qua đó trực tiếp xem album ảnh thực tế. Vì cùng một file ảnh nhưng khi in ra chất lượng giấy khác nhau có thể sẽ cho màu sắc khác nhau và có thể nhìn khác với những ảnh bạn nhìn trên máy tính.

chụp ảnh cưới ninh bình

2. Chia sẻ một số kinh nghiệm khi làm việc với studio:

– Trước khi đến studio chụp ảnh cưới bạn hãy note lại hết những gì mà mình muốn hỏi vào giấy để khi đến chỗ chụp ảnh cưới có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên của studio đó vì nếu bạn không ghi ra thì sẽ rất có thể bị sót. Các bạn hãy hỏi một cách chi tiết, hỏi tất cả những gì mà mình còn băn khoăn. Điều đó có thể giúp bạn vừa có thể nắm rõ được chi tiết dịch vụ bên họ cũng như sự nhiệt tình của studio chụp ảnh cưới đó.

chụp ảnh cưới đẹp hải dương

8 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp Đà Nẵng không thể bỏ qua 4

– Hãy yêu cầu studio họ cho xem các Album ảnh cưới bên họ cũng như các Album ảnh cưới nơi mà bạn dự định chụp ảnh cưới ở đó. Qua đây sẽ giúp các bạn có thể đánh giá được tính nghệ thuật, phong cách chụp, trang điểm như thế nào, kiểu tóc ra sao, … của studio.

chụp ảnh cưới đẹp đà lạt

Album ảnh cưới tại Hà Nội : Mạnh Quân & Hồng Anh

ảnh cưới đẹp đà nẵng

– Nếu sau khi đi tham khảo ở các studio chụp ảnh cưới khác và bạn muốn quay lại studio cũ đã ghé, thì bạn hãy hỏi lại những câu hỏi giống như câu mà mình đã hỏi để xem mức độ trung thực của studio với khách hàng như nào.

– Nếu ngay từ lần đầu gặp đã cảm thấy thợ chụp ảnh hoặc nhân viên không nhiệt tình lắm thì mình khuyên các bạn nên tìm studio khác. Vì khi làm việc với những ekip vui vẻ, nhiệt tình các cặp CD-CR sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin trong ngày chụp và đây cũng là một trong những yếu tố có tác động lớn đến việc bạn có thể có một album hoàn hảo hay không.

– Một điều cần chú ý nữa là bạn nhớ hãy thỏa thuận với studio chụp ảnh cưới là nếu ngày chụp ảnh không may gặp vấn đề về thời tiết như mưa mưa gió thì có thể dời lịch chụp sang ngày khác mà không phải thanh toán thêm chi phí.

– Thường mỗi album thì đều các studio mặc định gồm một số trang nhất định vì vậy nếu bạn có ý định muốn làm thêm trang thì hãy hỏi và thỏa thuận giá cả trước để tránh trường hợp khi in xong mới hỏi giá thì lúc đó có thể họ sẽ hét rất cao.

chụp ảnh cưới đẹp sài gòn

chụp ảnh cưới đẹp đà lạt

– Ở những studio chụp ảnh cưới lớn, thường thì thợ chụp ảnh ngoại cảnh sẽ khác với thợ chụp phóng sự cưới trong ngày cưới. Nên nếu bạn muốn cùng 1 người chụp thì hãy nói rõ và thỏa thuận ngay từ đầu.

Mong rằng với những chia sẻ trên bạn sẽ có thể chụp được một studio chụp ảnh cưới đẹp.

Xem thêm ảnh cập nhật tại: www.facebook.com/tuartwedding

>>> Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

>>> Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp tại Hà Nội

>>> Studio chụp ảnh cưới uy tín tại Hà Nội

>>> Nên chụp ảnh cưới ở studio nào?Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.