icon search TUART icon menu

Kinh nghiệm khi thuê váy cưới đẹp Hà Nội – Bella Bridal

Thuê váy cưới đẹp Hà Nội – Các cô dâu khi chuẩn bị đám cưới sẽ có rất nhiều việc cần phải làm và chọn áo cưới là một trong những việc quan trọng cần ưu tiên trước. Dưới đây là những kinh nghiệm vàng thử soiree cưới khi đến nơi cho thuê váy cưới đẹp Hà Nội giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất và không cảm thấy hối tiếc:

>>> Xu hướng váy cưới cho màu cưới 2022-2023

  1. Hẹn trước với nơi cho thuê áo cưới

Thuê váy cưới đẹp Hà Nội – Bạn nên hẹn lịch trước với cửa hàng cho thuê áo cưới để tiệm có thể sắp xếp người tư vấn tốt nhất cho bạn. Giữa vô vàn chiếc váy cưới tuyệt đẹp với các phong cách khác nhau, các chuyên gia có con mắt chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn được váy cưới đẹp phù hợp với dáng người của mình nhất.

váy cưới đẹp

Hoa hậu du lịch Lương Kỳ Duyên trong BST  Bella Haute Couture ( Ảnh. TuArt)

váy cưới đẹp

Kinh nghiệm khi thuê váy cưới đẹp Hà Nội - Bella Bridal

váy cưới đẹp

váy cưới đẹp

váy cưới đẹp

váy cưới đẹp

váy cưới đẹp

Váy cưới đẹp thương hiệu Bella Bridal ( Ảnh. TuArts Wedding )

Bạn không nên đến thử váy cưới vào buổi chiều muộn bởi lúc đó các cửa hàng chụp hình cưới, ảnh viện cho thuê váy cưới Hà Nội thường khá đông khách và người tư vấn không thể tận tâm cho bạn như khi vắng khách được.

  1. Sẵn sàng với các lựa chọn mới

Đa số cô dâu tới tiệm áo cưới để tìm cho mình một chiếc váy cưới theo phong cách yêu thích bấy lâu, nhưng rất ngại ngần khi thử những chiếc váy phong cách khác đi. Biết đâu khi bạn luôn đi tìm một chiếc váy cổ điển, đơn giản thì sự thực hoàn toàn là bạn lại hợp với kiểu váy chữ A hiện đại, lấp lánh.

Váy cưới đẹp

Váy cưới đẹp

váy cưới đẹp

  1. Đi cùng những người bạn thân thiết

Bạn nên đi cùng vài người bạn thân thiết đáng tin cậy để giúp bạn lựa chọn và cho ý kiến xem mẫu váy nào phù hợp với bạn nhất. Đồng thời sẽ giúp bạn có tự tin hơn khi khoác lên mình chiếc váy cưới lộng lẫy trước bao nhiêu ánh nhìn của mọi người.

Kinh nghiệm khi thuê váy cưới đẹp Hà Nội - Bella Bridal

  1. Một số lưu ý quan trọng dành cho bạn khi chọn nội y áo cưới 

Nội y cho váy cưới thường bao gồm áo và quần đồng bộ. Tuy nhiên, đối với những loại váy không cần áo ngực, bạn có thể lựa chọn loại quần rời phù hợp. Bạn nên chú ý chọn những loại không đường may và không quá chật.Bạn nên chọn đồ lót cùng màu với váy cưới hoặc màu da.Bạn nên chọn kích cỡ đồ lót vừa vặn: không nên quá chật vì chúng sẽ khiến bạn rất khó chịu do phải ở trong tình trạng nóng bức một thời gian khá lâu, cũng như di chuyển nhiều.Bạn hãy sử dụng loại tất có móc để quần chip luôn được cố định, không bị lệch.

Kinh nghiệm khi thuê váy cưới đẹp Hà Nội - Bella Bridal

  1. Hãy đem theo máy ảnh

Khi thử váy bạn hãy chụp hình lại để có thêm cơ hội suy nghĩ thật kỹ hay hỏi thêm người khác trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Nếu được, bạn hãy cố gắng chụp thật nhiều góc độ khi mặc chiếc áo cưới vào để bạn có thể xem lại chúng và chọn được mẫu áo cưới đẹp nhất.

 

Show váy cưới của Bella Bridal

Tại Bella Bridal, Váy cưới có các dòng: Bella Classic (dòng váy cưới thiết kế đơn giản), Bella Elegant (dòng váy cưới thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng, thanh lịch được các cô dâu yêu thích nhất), Bella Luxury (dòng váy cưới cao cấp, lộng lẫy) và Bella Limited (dòng váy cưới do các cô dâu đặt may riêng, mỗi mẫu chỉ có 1 chiếc)

Chúc bạn tìm được cửa hàng cho thuê váy cưới Hà Nội đẹp và lựa chọn cho mình mẫu váy cưới lộng lẫy phù hợp với bản thân mình nhất!

—————————

Bella Bridal Viet Nam

● Địa chỉ:

📍 Hà Nội: Bella Limited: 160 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
📍 Hải Dương: 152 Kim Đồng, Hải Dương.
📍 Vinh: 228 Trần Phú, Vinh, Nghệ An.
📍 Đà Nẵng: Số 99A, Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng.
📍 Nha Trang: Số 70 Thích Quảng Đức, Phước Hải, Nha Trang.
📍 Đà Lạt: Số 27 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Đà Lạt.
📍 Hồ Chí Minh: Số 147-149, Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

● Hotline: 0965 863 368 (Ms Ngân)

Facebook: https://www.facebook.com/bellabridalvietnam

Website: https://bellabridal.vn/

Lưu

Lưu

LưuGọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.