icon search TUART icon menu

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp Sài Gòn

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp Sài Gòn – Bài viết này mình muốn chia sẻ đến các cặp đôi đang có ý định thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào giữa hai bạn tại Sài Gòn.

>>> Xem thêm : Studio chụp ảnh cưới đẹp Sài Gòn

>>> Xem thêm : Ảnh viện áo cưới đẹp Sài Gòn

>>> Xem thêm : Cần chuẩn bị những gì khi chụp ảnh cưới

1. Thời gian chụp

Bạn nên chọn thời gian chụp trước ít nhất 2 tháng để nếu hình ảnh không đúng theo yêu cầu của bạn thì có thời gian chỉnh sửa, thời gian thong thả cũng giúp cho Studio làm hình ảnh cẩn thận và đẹp hơn. Tuy nhiên cũng nên xem xét yếu tố thời tiết, tránh mùa mưa bão nếu chụp ảnh ngoại cảnh, trường hợp nếu chụp ảnh trong phim trường thì cũng không ảnh hưởng quá nhiều nhưng vẫn nên tránh mùa mưa bão để di chuyển thuận tiện hơn.

chụp ảnh cưới sài gòn

chup anh cuoi sai gon

ảnh viện áo cưới sài gòn

ảnh cưới sài gòn

chụp ảnh cưới đẹp ( Ảnh. TuArt Wedding )

2. Lựa chọn Studio

Hiện nay có rất nhiều Studio chụp ảnh cưới, bạn nên tham khảo những ảnh viện áo cưới có phong cách chụp, phong cách make up phù hợp với bạn. Một lời khuyên là bạn nên test thử make up trước để có những lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình.

chup anh cuoi dep sai gon

chup anh cuoi dep Sai Gon

studio chụp ảnh cưới sài gòn

Studio chụp ảnh cưới đẹp ( Ảnh. TuArt Wedding )

3. Chi phí chụp

Nếu bạn ở nơi khác muốn đến Sài Gòn chụp ảnh cưới thì bạn nên dự trù kinh phí chụp để chủ động khi đến đó từ chi phí dói chụp, chi phí di chuyển, ăn uống và chỗ ăn ở cho bạn và ekip đi cùng trong thời gian chụp ảnh  cưới tại Sài Gòn. Ngoài ra, cũng có những chi phí phát sinh khác khi bạn muốn chụp ở nhiều địa điểm mất phí vào ví dụ như các phim trường.

ảnh cưới sài gòn

chụp ảnh cưới đẹp sài gòn

ảnh cưới đẹp sài gòn

 Ảnh viện áo cưới đẹp ( Ảnh. TuArt Wedding )

4. Địa điểm chụp

Nếu bạn muốn chụp ngoại cảnh thì nên tìm hiểu trước những địa điểm đẹp phù hợp với phong cách mà bạn mong muốn, còn nếu muốn chụp tại phim trường thì bạn nên tham khảo trước về địa điểm đó và tham khảo về giá cả. Một số địa chỉ gợi ý cho các cặp đôi khi chụp ảnh đẹp Sài Gòn như : Đường sách Sài Gòn, Cánh đồng cỏ lau, Công viên đá Nhật – Rin Rin Park, Thảo cầm viên, Cầu Mống, Long Is Land, Đường phố Sài Gòn, Cần Giờ,….

chụp ảnh cưới đẹp sài gòn

chụp ảnh cưới sài gòn

Hòa mình với đường phố Sài Gòn ( Ảnh. TuArt Wedding )

5. Trang phục

Bạn nên lựa chọn những bộ váy cưới có tông màu sáng như trắng, hồng nhạt hoặc màu nude với chất liệu nhẹ nhàng hoặc trang phục thường trẻ trung, năng động phù hợp với phong cách của bạn và bạn cảm thấy tự tin, thoái mái trong bộ trang phục đó.

ảnh viện áo cưới đẹp sài gòn

chụp ảnh cưới đẹp Sài Gòn

anh cuoi dep sai gon

chụp ảnh cưới đẹp sài gòn

Chụp ảnh cưới đẹp Sài Gòn ( Ảnh. TuArt Wedding )

Một lưu ý nhỏ đối với những cặp đôi không giỏi diễn xuất hay nói cách khác là không biết tạo dáng thì nên góp ý với ekip đi cùng để hạn chế bắt cận cảnh, chụp những ảnh tự nhiên giữa hai bạn là tốt nhất vì đó là những cảm xúc thật hai bạn giành cho nhau.

>>> Xem thêm video Album ảnh cưới đẹp của Tuarts WeddingGọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.