icon search TUART icon menu

Hoa cưới cho cô dâu thêm phần cá tính

Những cành hoa đá mạnh mẽ khi kết hợp cùng hoa mềm mại sẽ tạo nên bó hoa cưới cầm tay độc đáo cho cô dâu.

Trong những ngày ngày hè sắp đến, sắc màu xanh được là sự chọn lựa được nhiều cô dâu yêu thích vì nó làm dịu mát không khí oi bức của mùa hè. Với hoa cưới, các cô dâu không chỉ sử dụng nhiều loại hoa tươi, mà còn thêm nhiều loại hoa lá xanh mát mắt. Trong đó, cô dâu có thể chọn hoa đá làm một loại hoa cắm đệm, để làm tăng vẻ đẹp ấn tượng cho bó hoa cầm tay ngày trọng đại. Vẻ mạnh mẽ, cá tính của hoa đá sẽ hài hòa, bổ sung với vẻ đẹp mềm mại của các loại hoa tươi từ đó mà giúp cho cô dâu thêm phần cá tính. Tại thị trường Việt Nam, hoa đá không bán rộng rãi, tuy nhiên một số cửa hàng hoa tươi đã nhập khẩu từ nước ngoài về để phục vụ sở thích của các tân nương.

Hoa đá khi kết hợp với các loài hoa khác cũng rất linh hoạt, có thể bó kèm các loại hoa màu nhạt, nhưng cũng có thể đi cùng với những bông hoa màu đậm như hồng, đỏ, cam… Nếu muốn cá tính hơn, bạn có thể kết cho mình một bó hoa kết hoàn toàn từ hoa đá, kèm theo các loại dây leo, cành cây cắm đệm.

hoa-cuoi-cho-co-dau-them-phan-ca-tinh-1
hoa-cuoi-cho-co-dau-them-phan-ca-tinh-51 hoa-cuoi-cho-co-dau-them-phan-ca-tinh-7 hoa-cuoi-cho-co-dau-them-phan-ca-tinh-6  hoa-cuoi-cho-co-dau-them-phan-ca-tinh-4 hoa-cuoi-cho-co-dau-them-phan-ca-tinh-3


Chuyên Mục: Bản Tin TuArt*, Tin Tức

Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.