icon search TUART icon menu

Gợi ý về quà tặng đám cưới

Quà cảm ơn đám cưới mới xuất hiện tại Việt Nam trong một vài năm gần đây, nhưng các loại quà dành tặng khách trong đám cưới khá đa dạng, phong phú, vậy làm thế nào để có được một món quà ý nghĩa để cám ơn khách mời…

Ở nhiều đám cưới hiện nay, nhiều cô dâu chú rể muốn lựa chọn những món quà nhỏ dành tặng khách mời đã tham dự hôn lễ, đây được coi như sự tri ân chân thành của đôi uyên ương. Quà cảm ơn mới xuất hiện tại Việt Nam trong một vài năm gần đây, nhưng các loại quà dành tặng khách trong đám cưới khá đa dạng, phong phú.

Cô dâu chú rể có thể tìm tới một số cửa hàng lưu niệm, wedding planner hay các cửa hàng chuyên cung cấp loại quà tặng để chọn được những sản phẩm độc đáo và phù hợp túi tiền. Ngoài ra, nếu có điều kiện du lịch tới các nước như Thái Lan, Malaysia… cô dâu chú rể cũng nên tranh thủ mua các món đồ lưu niệm để về làm quà cám ơn cho khách sau khi đám cưới kết thúc.

album ảnh phóng sự cưới hà nội 2

Có nhiều cách để chọn quà cảm ơn, có thể dựa theo sở thích của cô dâu chú rể, điều kiện kinh tế, hay chọn quà theo mục đích sử dụng. Các loại quà cảm ơn cũng phân chia thành nhiều loại, từ những món quà chỉ để trưng bày, tới quà có thể ăn được hay có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. TuArts Nguyen sẽ giới thiệu với các cô dâu chú rể một vài gợi ý quà cảm ơn trong đám cưới thông dụng, có thể tìm thấy ở Việt Nam:
1. Bút chì màu xinh xắn dành tặng khách, vừa hữu dụng, vừa độc đáo.

goi-y-ve-qua-cam-on-dam-cuoi-1

2. Một cây xanh nhỏ nhắn cũng có thể là món quà cảm ơn hữu ích.

goi-y-ve-qua-cam-on-dam-cuoi-2

3. Quạt giấy sẽ là món quà cảm ơn hoàn hảo cho đám cưới vào mùa hè này

goi-y-ve-qua-cam-on-dam-cuoi-3
4. Quà cảm ơn là bao diêm in tên cô dâu chú rể và ngày cưới kỷ niệm.

goi-y-ve-qua-cam-on-dam-cuoi-4
5. Đôi khi một chiếc lọ nhỏ sẽ là món quà tuyệt vời cho những khách mời thích sưu tập các món đồ đáng yêu.

goi-y-ve-qua-cam-on-dam-cuoi-5

6. Bánh hay kẹo là món quà cảm ơn phổ biến trong đám cưới. Cô dâu chú rể hoàn toàn có thể tự tay chọn bánh và đóng gói theo ý thích của mình.

goi-y-ve-qua-cam-on-dam-cuoi-6


Chuyên Mục: Bản Tin TuArt*, Tin Tức

Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.