icon search TUART icon menu

Gợi ý những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp Sài Gòn

Gợi ý những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp Sài Gòn – Bạn đã mất rất nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị thực hiện bộ ảnh cưới để đời ghi lại những khoảng khắc tuyệt đẹp giữa hai bạn tại Sài Gòn nhưng đang băn khoăn, lo lắng về địa điểm chụp nào đáp ứng được những yêu cầu và phù hợp với phong cách mình mong muốn thì bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết phần nào những trăn trở đó.

>>> Xem thêm : Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Sài Gòn

>>> Xem thêm : Kinh nghiệm khi thuê váy cưới

>>> Xem thêm : Xu hướng chụp ảnh cưới nổi bật

1. Cầu Mống

Trên nền hiện đại với cao ốc búp sen Pitexco cây cầu với lan can sắt xanh cổ điển có bối cảnh đẹp là sự lựa chọn tốt cho các cặp đôi, nhưng chỉ nên chụp ở đây vào khoảng thời gian sáng sớm để lấy được ánh sáng nhẹ nhàng, ấm áp.

chụp ảnh cưới đẹp sài gòn

chup anh cuoi sai gon

chụp ảnh cưới đẹp

chụp ảnh cưới đẹp ( Ảnh. TuArt Wedding )

2. Đồng cỏ lau

Những cánh đồng cỏ lau trắng bạt ngàn là địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi muốn chụp ảnh cưới với phong cách thơ mộng, lãng mạn nơi đây và một lời khuyên là bạn nên chụp ảnh ở đây vào buổi sáng và tránh thời gian khi vừa mới tạnh mưa.

chup anh cuoi dep

chup anh cuoi

chup anh cuoi

studio chụp ảnh cưới đẹp sài gòn ( Ảnh. TuArt Wedding )

3. Hồ đá

Là địa điểm còn nguyên nét hoang sơ, mộc mạc của thiên nhiên sẽ rất thích hợp với các cặp đôi muốn chụp ảnh với phong cách tự nhiên, hoang dã.

studio chụp ảnh cưới

studio chup anh cuoi

studio chụp ảnh cưới đẹp

ảnh viện áo cưới đẹp ( Ảnh. TuArt Wedding )

4. Lâu đài Long Island

Với vẻ huyền bí, sang trọng nơi đây là địa điểm chụp ảnh cưới không thể bỏ lỡ cho các cặp đôi. Nội thất gỗ chủ đạo càng làm nổi bật nét sang trọng, lãng mạn phương Tây cộng thêm bố cục sắp xếp những bức ảnh theo phong cách graphic càng tăng thêm sự quyến rũ trong từng shoot hình. Đất diễn của các cặp đôi với bối cảnh hồ bơi, thảm cỏ xanh mát, siêu xe và đặc biệt còn có các thú cưng ngoại nhập luôn sẵn sàng chụp ảnh chung sẽ tăng thêm nét sinh động trong Album ảnh cưới của bạn.

studio chup anh cuoi dep

studio chụp ảnh cưới sài gòn

studio chup anh cuoi sai gon

studio chụp ảnh cưới đẹp sài gòn studio chup anh cuoi dep sai gon

Nghệ thuật chụp ảnh cưới đẹp tại TuArt ( Ảnh. TuArt Wedding )

5. Phim trường

Đến với Sài Gòn thì bạn không cần quá khó khăn để chọn phim trường để thực hiện bộ ảnh cưới đẹp vì có vô vãn những phim trường với đa dạng phong cách như : Phim trường Alibaba, Phim trường La’mour, Phim trường Orange, Phim trường White House, Phim trường Việt Phượng Sentosa, Phim trường Green House, Phim trường The Vow Wedding House, Phim trường Dèja Vu, Phim trường Maze of Space,…

ảnh viện áo cưới

anh vien ao cuoi

ảnh viện áo cưới đẹp

anh vien ao cuoi dep

Trên hành trình trở thành thường hiệu chụp ảnh cưới số 1 Châu Á chúng tôi luôn coi trọng giá trị trong từng sản phẩm ( Ảnh. TuArt Wedding )

6. Nhà hát thành phố

Gắn liền với sự phát triển của thành phố Sài Gòn mang hơi thở của phong cách phương Tây đây là địa điểm không thể bỏ qua đối với các cặp đôi ưa phong cách cổ điển.

anh vien ao cuoi dep

ảnh viện áo cưới sài gòn

anh vien ao cuoi sai gon

ảnh viện áo cưới đẹp sài gòn

Chụp hình cưới là cả một nghệ thuật và người tạo  ra nghệ thuật đó quả thật là môt nghệ nhân

( Ảnh. TuArt Wedding )

7. Nhà thờ Đức Bà kết hợp với Bưu điện thành phố

Địa điểm chưa bao giờ hết hot đối với các cặp đôi chụp ảnh cưới tại Sài Gòn, các cặp đôi yêu thích thiết kế cổ điển thì đây quả là địa điểm lý tưởng để nhiếp ảnh gia khai thác những shoot hình độc đáo trong album chụp ảnh cưới đẹp Sài Gòn của bạn.

anh vien ao cuoi dep sai gon

địa điểm chụp ảnh cưới

dia diem chup anh cuoi dep

địa điểm chụp ảnh cưới sài gòn

dia di chup anh cuoi sai gon

địa điểm chụp ảnh cưới đẹp sài gòn

Hãy lựa chọn nghệ nhân cho mình để thực hiện album chụp ảnh cưới đẹp Sài Gòn ( Ảnh. TuArt Wedding )Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.