icon search TUART icon menu

Điều bí mật mà con trai luôn giấu

Các bạn gái có nghĩ rằng con trai cũng có những điều bí mật không thể nó và luôn muốn giấu kín nó ? Chắc chắn là vậy rồi, để giúp các bạn gái hiểu thêm về các chàng, TuArt Wedding xin đưa một số điều bí mật mà con trai luôn muốn giấu kín cho mình

1. Thích được ôm, được hôn bất ngờ

dieu-bi-mat-ma-con-trai-luon-giau-1

Con trai cũng thích sự lãng mạn và bất ngờ (Ảnh: TuArt Wedding)

Sự âu yếm thể hiện tâm trạng cũng như không khí hạnh phúc. Thật yên bình khi nằm trong vòng tay nhau, thưởng thức âm nhạc hay xem bộ phim yêu thích. Các chàng thích cảm giác có người yêu nằm cạnh vào mỗi tối. Hơi thở đều đều của người đó vào buổi tối hay sáng sớm cho chàng cảm giác an toàn và mối quan hệ bền vững.

2. Sợ thất bại khi ở trên giường

Đàn ông thường được dạy rằng, sự tự tin sẽ giải quyết được mọi chuyện. Các chàng luôn cố gắng khi ở trên giường, luôn hành động như mình biết mọi thứ, để nắm được thế chủ động, tuy nhiên, trong sâu xa, chàng cũng hồi hộp và lo lắng lắm.

3. Áp lực chuyện cưới xin

dieu-bi-mat-ma-con-trai-luon-giau-2

Các chàng cũng sợ “Ế” (Ảnh: TuArt Wedding)

Các nàng thường nói rằng, họ bị áp lực chuyện phải làm đám cưới và có con trước khi bước qua tuổi 30. Thực tế, các chàng cũng lo sợ tương tự. Đàn ông lo sợ khi các thú vui giảm dần, tuổi già kéo đến mà vẫn chưa có ai ở bên.

4. Khủng hoảng sau tan vỡ

Phụ nữ không phải là những người duy nhất phải vượt qua khủng hoảng sau khi chia tay. Trong những thời điểm cô đơn và đau buồn nhất, đàn ông cũng đi mua sắm, gặp bạn bè, uống rượu hoặc đi chơi xa… Việc giao du, gặp gỡ nhiều người và phớt lờ chuyện đã xảy ra là cách giúp đàn ông che giấu nỗi buồn và cô đơn.

5. Ghen vì cảm thấy không an toàn

dieu-bi-mat-ma-con-trai-luon-giau-3

Nếu chàng cảm thấy mình không xứng với bạn gái, chàng sẽ rất dễ ghen tuông, luôn lo lắng. Để che giấu, cánh đàn ông thường khiến bạn gái phải ghen tuông trước, nhằm che giấu cảm xúc thật của mình.

6. Thỉnh thoảng cũng khóc

Còn một điều bí mật nữa mà con trai luôn giấu, là đôi lúc chàng không giữ được cảm xúc của mình và họ sẽ cũng khóc, nhưng họ khóc trong bóng tối, để không ai thấy được phút yếu mềm ấy.


Chuyên Mục: Bản Tin TuArt*, Tin Tức

Từ khoá: 

Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.