Detox thải độc bằng cafe – Phương pháp thanh lọc cơ thể hiệu quả – Thaidetox

Detox thải độc bằng cafe – Phương pháp thanh lọc cơ thể hiệu quả – Hiện nay, có rất nhiều phương pháp detox cơ thểDetox thanh lọc cơ thể bằng cafe đang được rất nhiều người quan tâm bới hiệu quả của nó.  

thải độc bằng cafe

Trong cà phê chứa chất cafein và theophylline có tác dụng kích thích nhu động đường ruột giãn nở mạch máu thành ruột và giảm chứng viêm ruột. Cho cà phê trực tiếp vào từ trực tràng qua đường hậu môn, chất Tannis trong cà phê có thể giết chết những vi khuẩn có hại trong trực tràng, đồng thời kích thích nhu động của đại tràng.

Tại sao dùng cà phê để thải độc?

Khác với các loại cà phê thường, KUPFEE-DETOX hữu cơ là sản phẩm chiết xuất từ 100% cà phê y khoa. KUPFEE-DETOX không bị lẫn tạp chất và trở thành loại dược liệu an toàn phổ biến trong y học. Loại cà phê này được ứng dụng sáng tạo và hiệu quả vào liệu trình thải độc cơ thể phổ biến tại Thái Lan.

Những hoạt chất có trong tinh chất cà phê KUPFEE-DETOX khi được hấp thu trực tiếp qua đường ruột sẽ thúc đẩy tiêu hóa hiệu quả, đồng thời tăng cường sản xuất glutathione – một hoạt chất đóng vai trò quyết định với chức năng giải độc gan và tăng cường hệ miễn dịch cơ thể. Glutathione có công dụng như một nam châm sẽ hút lấy các gốc tự do, độc tố và kim loại nặng hấp thụ mỗi ngày qua da, hơi thở hay các thực phẩm, nước uống và kích thích quá trình loại thải chúng ra khỏi cơ thể.

thanh lọc cơ thể bằng cafe

detox thanh lọc cơ thể bằng cafe

Cách thải độc bằng cà phê hiệu quả

Dùng phương pháp đưa café qua đường ruột bằng cách cho cà phê trực tiếp vào từ trực tràng qua đường hậu môn, chất Tannis trong cà phê có thể giết chết những vi khuẩn có hại trong trực tràng, đồng thời kích thích nhu động của đại tràng.

Chất cafein và theophylline qua trực tràng được hấp thụ trực tiếp vào gan, thúc đẩy ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, để các chất độc trong gan bài tiết ra ngoài dễ dàng và đạt được hiệu quả giải độc.

Lợi dụng sự tuần hoàn của gan, “ cà phê rửa ruột” bắt đầu đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, trực tràng hấp thụ chất cà phê đưa dần về gan, hỗ trợ gan giải độc xong, phóng thích chất độc ra ngoài, tuy có qua tim nhưng không gây ra sự khó chịu.

Liệu trình Detox bằng cà phê KUPFEE-DETOX chuyên dụng trong y khoa được chuyển giao từ Thái Lan tại THAIDETOX. Kết hợp với công nghệ thải độc hiện đại, giúp cho công dụng của cà phê được sử dụng tối ưu. Các vấn đề về Gan, Đại Tràng, Thận,… sẽ được cải thiện một cách hiệu quả.

——————————

ThaiDetox – Thanh lọc cơ thể theo phương pháp cổ truyền của Thái

● Address: SH02.05, Tầng 2, Toà Park 1, Khu đô thị Vinhomes Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
● Website: thaidetox.vn
● Fanpage: https://www.facebook.com/thaidetox.vn/
● Hotline: 0369.368.863 (Ms. Phượng)

Comments

comments


Chuyên Mục: Dịch vụ của TuArt