icon search TUART icon menu

Chụp ảnh phóng sự cưới đẹp | Chụp ảnh ngày cưới đẹp Hà Nội

Chụp ảnh phóng sự cưới đẹp|Chụp ảnh ngày cưới đẹp Hà Nội – Bên cạnh một album ảnh cưới đẹp để đời thì giờ đây mong muốn ghi lại những khoảnh khắc trong ngày ăn hỏi, ngày cưới hiện cũng đang là xu hướng được nhiều cặp đôi quan tâm.

>>> Album ảnh phóng sự cưới đẹp

chụp ảnh ngày cưới đẹp

chụp ảnh ngày cưới hà nội

Decor lễ cưới đậm chất Châu Âu ( Ảnh phóng sự cưới. TuArts Wedding )

chup anh ngay cuoi

Chụp ảnh ngày cưới đẹp Hà Nội 2016 - 2017

Chụp ảnh ngày cưới đẹp có 2 dịch vụ chính là chụp ảnh theo phong cách truyền thống và chụp ảnh phóng sự cưới. Cùng tìm hiểu để lựa chọn xem phong cách nào phù hợp với nhu cầu của mình bạn nhé.

1. Chụp ảnh ngày cưới theo phong cách chụp truyền thống:

Chụp ảnh ngày cưới truyền thống là phong cách chụp hình cổ điển, theo đúng chất truyền thống – nghiêm túc và theo sắp đặt. Khi quan họ hai bên đứng theo hàng ngũ, nghiêm chỉnh và cười tươi thì đó là khoảnh khắc sẽ được lưu lại. Với tiêu chí tươm tất, đẹp và nghiêm trang …. Hình ảnh phải đầy đủ người, tất cả nhìn vào ống kính – như vậy là truyền thống. Ngoài những đồ cưới hỏi như mâm ngũ quả, hoa cưới, xe hoa, nhẫn cưới thì hiếm khi thấy những chi tiết, đồ vật trang trí trong ngày cưới xuất hiện khi chụp ảnh truyền thống như vậy. Phong cách chụp ảnh ngày cưới truyền thống như vậy thường được các bậc phụ huynh yêu thích. Tuy nhiên, phong cách “chuẩn thợ ảnh” sắp đặt này khá rập khuôn, không có sự độc đáo hay hấp dẫn khi nhìn lại ảnh. Sự không tự nhiên khi quá nghiêm túc khiến các khoảnh khắc và cảm xúc của bạn không được lưu lại hoàn toàn. Thêm nữa chụp truyền thống cũng khiến bạn mất khá nhiều thời gian cho việc sắp xếp, ổn định mọi người.

2. Chụp ảnh ngày cưới theo phong cách chụp phóng sự cưới:

Chụp ảnh ngày cưới đẹp theo phong cách phóng sự: loại bỏ sự sắp đặt, thay vì đi theo 1 kịch bản có sẵn, chụp ảnh phóng sự cưới đỏi hỏi các nhiêps ảnh gia có kinh nghiệm hơn, có khả năng “tùy cơ ứng biến” với từng khung cảnh gia đình, thời tiết cũng như cặp đôi khác nhau.

Album Phóng Sự Cưới Quân - Trang 31

Album Phóng Sự Cưới Quân - Trang 56

Album Phóng Sự Cưới Quân - Trang 57

Khoảnh khắc nhí nhố của phù dâu, phù rể ( Ảnh phóng sự cưới. TuArts Wedding )

Chụp ảnh ngày cưới đẹp đòi hỏi cá nhân nhiếp ảnh gia có sự sáng tạo riêng, giúp ngày trọng đại của cô dâu chú rể được lưu lại theo những khoảnh khắc riêng nhất, độc nhất mà vẫn đầy đủ nhất. Thay vì sắp xếp chụp hình, các nhiếp ảnh gia sẽ lia máy liên tục, bắt lấy khoảnh khắc nhiều hơn, những cử chỉ, cảm xúc khác nhau của cô dâu chú rể, người nhà cũng như khách mời sẽ được lưu lại một các có “hồn” – tự nhiên nhất.

 

Chụp ảnh phóng sự ngày cưới đang là xu thế hiện nay 3

Không gian lễ cưới trang trọng tại nhà thờ ( Ảnh phóng sự cưới. TuArts Wedding )

Chụp ảnh phóng sự ngày cưới đang là xu thế hiện nay 1

Album Phóng Sự Cưới Quân - Trang 1264

Chụp ảnh ngày cưới đẹp Hà Nội 2016 - 2017 1778

Ngẫu nhiên nhưng vô cùng tỉ mỉ và tính tế – đó chính là điểm nổi bật mà chụp ảnh ngày cưới đẹp phong cách phóng sự mang lại cho các cặp đôi. Từ quá trình chuẩn bị, vào lễ và sau lễ – được coi là những “khoảnh khắc vàng” sẽ được lưu lại. Phong cách phóng sự cưới này được những cặp đôi trẻ tuổi yêu thích. Mỗi phong cách chụp ảnh lại có những ưu điểm riêng, hoặc bạn có thể kết hợp chụp cả 2 phong cách. Tùy vào nhu cầu, sở thích và ngân sách mà bạn có thể lưa chọn phong cách phù hợp nhất.

Xem thêm video phóng sự cưới đẹp

Video Phóng sự cưới Hoàng – Thảo

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

LưuGọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.