Hotline Studio: 024.234.83.999 - 01248.863.368 - 0888 696 888 - 0965.863.368

Chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang 2016 – 2017

Chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang – Khi đến Nha Trang, nhiều đôi uyên ương chọn những vùng biển như Cam Ranh hay Hòn Tằm hay Ngọc Sương Resort để thực hiện bộ ảnh cưới tuyệt đẹp cho mình.

>>>Tour chụp ảnh cưới kết hợp tuần trăng mật tại Nha Trang

Chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang 0

album ảnh cưới đẹp tại đà nẵng 142

Chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang 1

Cam Ranh cách trung tâm Nha Trang khoảng 45 km, là vùng biển hoang sơ, vắng người, nước biển xanh ngắt và có những resort đẹp để chụp ảnh cưới.

Album ảnh cưới Nhật Bản: Duy Anh - Trang 3

Chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang với Hòn Tằm cũng có nhiều khu ghỉ dưỡng và cầu tàu đẹp, là khung cảnh lãng mạn, phù hợp với ảnh cưới.

Album ảnh cưới đẹp Nha Trang: Đăng - Trâm 20

Nha Trang có chút lạnh và thoang thoảng mùi hoa sữa dọc biển, cảnh bình minh, cô dâu chú rể tung tăng bên con sóng, những hàng dừa xanh. Qủa thật thầm nghĩ rằng Nha trang rất phù hợp cho những ai đến chụp ảnh cưới đẹp vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

album chụp ảnh cưới đẹp tại Nha Trang

Biển với bờ cát trải dài tựa như vòng tay ấm áp của người đàn ông đang ôm lấy những con sóng – cô gái của cuộc đời mình. Bởi thế mà nhiều cô dâu vẫn ao ước.

Album ảnh cưới đẹp Nha Trang: Đăng - Trâm

Với phong cảnh nên thơ biển xanh, cát trắng, nắng vàng, Nha Trang luôn là một trong những điểm đến mơ ước của nhiều cặp bạn trẻ để ghi dấu chặng đường đáng nhớ trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Chụp Ảnh cưới đẹp tại Nha Trang 4

Tổng hợp những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp Nha Trang có thu phí 1

Chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang 7

Chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang (Ảnh: TuArts Nguyen)

Ngoài chụp ảnh cưới ở Nha Trang, các bạn cũng có thể chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng – Hội An với nét đẹp riêng của biển và phong cảnh, kèm theo sự hoàn cổ tại Hội An. Các bạn có thể tìm hiểu và trải nghiệm nhé.

>>> Xem thêm album ảnh cưới đẹp

Lưu

Lưu

Lưu

Comments

comments