icon search TUART icon menu

Chia sẻ kinh nghiệm khi chụp ảnh cưới hà nội ngoại cảnh

Chia sẻ kinh nghiệm khi chụp ảnh cưới hà nội ngoại cảnh – Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đang được nhiều cặp đôi yêu thích. Giữa phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, bạn và người bạn đời của mình sẽ thoải mái tạo dáng và trông thật bắt mắt và nổi bật. Bạn muốn có những tấm ảnh thật ấn tượng nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn, thắc mắc. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm những kinh nghiệm cho mình nhé.

>>>Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Biểu cảm của khuôn mặt

Nhiều người thường bỏ qua công đoạn này mà quên mất dù cảnh có đẹp và người thợ có chụp giỏi đến đâu nhưng cô dâu, chú rể mới chính là nhân vật thổi hồn vào bức ảnh. Khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh, bạn nên giữ cho gương mặt mình luôn tươi vui, thể hiện sự tinh nghịch, dịu dàng hoặc lãng mạn phù hợp với từng nội dung ảnh. Không nên giữ gương mặt buồn rầu, gượng gạo hay mệt mỏi. Vì như vậy, mọi thứ đều ổn thì những tấm ảnh cũng sẽ không đạt được như mong đợi.

chụp ảnh cưới tại biển Đà Nẵng

Chia sẻ kinh nghiệm khi chụp ảnh cưới hà nội ngoại cảnh 2

Chia sẻ kinh nghiệm khi chụp ảnh cưới hà nội ngoại cảnh 3

Chú ý đến ánh sáng

Ánh sáng cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất khi chụp ảnh cưới Hà Nội ngoại cảnh. Tốt nhất, bạn nên chọn thời điểm tốt để tạo nên sự tương phản của ánh sáng ví dụ như là bình minh và hoàng hôn.

Chia sẻ kinh nghiệm khi chụp ảnh cưới hà nội ngoại cảnh 4

Bình minh mang đến cho bạn 1 nét tươi mới, tạo độ sáng và tràn ngập năng lượng cho bức ảnh. Hoàng hôn là lúc mặt trời đang dần tắt nắng, không khí đã dịu nhẹ hơn rất nhiều, mang đến cho bạn cảm giác ấm áp. Lúc này, 1 số thợ ảnh thường dùng đèn flash để tạo độ sáng – tối cho bức ảnh của mình.

Album ảnh cưới Quảng Ninh: Sơn - Linh 28

Lựa chọn địa điểm phù hợp

Đây cũng là một điều khá quan trọng các cặp đôi cần lưu ý. Bạn nên tìm khoảng không gian ngoài trời thực sự yên tĩnh, đẹp để có những bức ảnh cưới tuyệt vời nhất. Ngay tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn 1 số địa điểm chụp ảnh cưới như: vườn hoa, hồ Tây, Bờ Hồ, Bảo tàng dân tộc học Việt Nam hoặc các phim trường nổi tiếng…. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bên studio để có list danh sách các địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội ngoại cảnh phù hợp với mình.

Lựa chọn thời tiết thuận lợi

Trước khi chụp ảnh cưới hoặc đặt lịch hẹn với tiệm chụp, tốt nhất, bạn nên theo dõi thời tiết tại khoảng thời gian mà bạn đi chụp ảnh. Nếu hôm đó trời râm, khả năng mưa lớn, thì bạn nên hoãn lịch sang hôm khác.

Chia sẻ kinh nghiệm khi chụp ảnh cưới hà nội ngoại cảnh 9

Thời tiết nắng ráo, có gió nhẹ được khuyến khích là nên chụp ảnh ngoại cảnh. Do đó, bạn nên cân nhắc yếu tố về thời tiết khi đặt lịch chụp ảnh cưới.

Trên đây là 1 vài kinh nghiệm nhỏ để giúp bạn có được những tấm hình chup anh cuoi ha noi ngoại cảnh đẹp.

Chúc bạn có một album ảnh cưới tuyệt đẹp!

 Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.