icon search TUART icon menu

Cập nhật mẫu áo dài cưới đẹp nhất

Áo dài cưới đẹp – Chiếc áo dài được xuất hiên trong ngày cưới như là một tất yếu. Các cô dâu rạng ngời trong chiếc áo dài cưới thật đẹp, thật thướt tha càng thêm phần lôi cuốn và khẳng định vẻ đẹp truyền thống Việt Nam.

Theo thời gian nhu cầu làm đẹp của giới trẻ tăng lên nhờ đó chiếc áo dài cưới không chỉ cách tân trong kiểu dáng mà màu sắc và các chi tiết nhỏ cũng được các nhà thiết kế rất quan tâm. Sau đây TuArt Wedding xin giới thiệu các kiểu áo dài chụp ảnh cưới đẹp và mới nhất để cô dâu có thêm nhiều sự lựa chọn cho ngày cưới của mình.

1. Kiểu áo dài cưới cách điệu trong chất liệu sẽ tạo nên những bức ảnh cưới đẹp nhất:

Áo dài cưới đẹp nhất 1

Áo dài cưới đẹp nhất 3

ao dai dep Bella Bridal

Chiếc áo dài cưới đẹp truyền thống thì chất liệu được ưa chuộng vẫn là vải chiffon, nhung, lụa. Với những chất liệu đó làm tôn thêm đường cong quyến rũ của cô dâu nhưng vẫn giữ được nét kín đáo và thanh lịch. Trong vòng 1 năm trở lại đây các nhà thiết kế không ngừng sáng tạo  để có được chiếc áo dài cưới đẹp nhất.

2. Áo dài cưới đẹp được cách điệu ở cổ áo

Ảnh cưới đẹp với áo dài 12

Không còn là kiểu cổ áo “kín cổng cao tường” từ 3 – 5 cm mà thay vào đó là những kiểu cổ áo tròn, hơi trễ tạo sự mát mẻ và thoáng đãng cho cô dâu. Và kiểu cổ được các cô dâu ưa chuộng là cổ thuyền, cô tròn, cổ vuông hay cổ tim.

3. Áo dài cưới đẹp được cách điệu ở tay áo

Áo dài cưới đẹp 1

Áo dài cưới đẹp nhất 7

Với chiếc áo dài cưới đẹp truyền thống thì kiểu ống tay dài vẫn được ưa chuộng nhất. Nhưng cuộc sống hiện đại cũng sinh ra nhiều nhu cầu về làm đẹp do đó các nhà thiết kế cũng không ngừng sáng tạo ra các kiểu ống tay mới như ống tay ngắn, cộc, nửa vời hay ống tay loe. Rất đa dạng trong kiểu cách để các cô dâu có thể lựa chọn chiếc áo dài cưới đẹp và phù hợp với phong cách.

4. Áo dài cưới đẹp được cách điệu ở tà áo dài

Chụp ảnh cưới đẹp HN 3

Ngày nay, tà áo dài cũng không đơn điệu như trước, các cô dâu chăm chút cho toàn bộ chiếc áo,với các họa tiết phun hoa, đính cườm kéo dài từ ngực tới hết phần tà áo. Áo dài truyền thống vẫn trung thành với kiểu 2 tà đơn giản, nhưng áo dài cưới đẹp hiện nay được các nhà thiết kế cách tân để phù hợp với xu hướng chung, mục đích làm sao để có được một chiếc áo dài cưới đẹp nhất phục vụ nhu cầu của các cặp đôi .

Xem thêm ảnh cập nhật tại: www.facebook.com/tuartstudio

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

>>> Áo dài cưới: Trang phục truyền thống của dân tộc

LưuGọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.