icon search TUART icon menu

Cách chọn váy cưới đẹp cho cô dâu vóc dáng nhỏ bé

Việc chọn váy cưới cho cô dâu có dáng người nhỏ nhắn, thấp bé là một vấn đề không hề đơn giản vì nếu không cẩn thận thì cô dâu rất dễ bị hững chiếc váy cưới bồng xòe cỡ lớn nhiều tầng “nuốt chửng”. Sau đây TuArts Wedding xin chia sẻ một số bí quyết chọn váy cưới đẹp cho những cô dâu có dáng người thấp bé.

>>> Nên thuê váy cưới ở đâu đẹp?

>>> Kinh nghiệm chọn váy cưới đẹp ở Hà Nội

>>> Bella Bridal – Thương hiệu váy cưới cao cấp Hà Nội

Nhìn chung thì với những cô dâu có dáng người nhỏ nhắn thì nên chọn những mẫu váy cưới được làm từ gấm, ren cotton, ren xốp dập hoa nổi hay những chất liệu có sợi kim tuyến, hoa văn chìm, … có thiết kế kiểu dáng đơn giản. Ngoài ra những mẫu váy cưới có màu trắng truyền thống các cô dâu nhỏ nhắn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu váy cưới màu có màu sắc tươi sáng được làm bằng chất liệu nhẹ nhàng để đánh lừa thị giác trông các cô dâu sẽ đầy dặn và gợi cảm hơn.

1. Váy cưới hở vai sự lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu nhỏ nhắn

Cách chọn váy cưới đẹp cho cô dâu vóc dáng nhỏ bé 1

Cô dâu chụp ảnh cưới đẹp với mẫu váy cưới cao cấp của Bella Bridall ( Ảnh. TuArts Wedding )

Những chiếc váy cưới hở vai, váy trần vai sẽ giúp các cô dâu trở nên thanh thoát hơn. Đặc biệt nếu kết hợp cùng với kiểu tóc búi tóc cao vừa để khoe bờ vai thon thả vừa giúp cô dâu trông cao ráo hơn.

Váy cưới đẹp 1

2. Váy cưới chít eo giúp cô dâu trông cao hơn

Những mẫu váy cưới chít eo  ngang ngực với những đường may ngay dưới ngực bằng chất liệu mềm thả xuôi theo thân chạm đất sẽ khiến cô dâu trông cao hơn. Phần áo phía trên bạn có thể chọn kiểu quây vai trần, áo cổ chữ chữ A. Bạn nên chọn những chiếc váy có phần chít eo chi cơ thể thành 3 phần khoảng 2/3 váy ở phía dưới đường chít như vậy trông bạn sẽ cao hơn đó.

vaycuoidep142

vaycuoidep139

aocuoidep141

4.  Váy cưới chữ A

Với phần thân áo vừa vặn, phần váy xòe nhẹ nhàng từ eo xuống  khiến cho người mặc trông cao và thanh thoát hơn thì váy chữ A là một gợi ý hay cho các cô dâu có dáng người nhỏ nhắn thấp bé. Phần trên áo bạn có thể chọn kiểu áo quây, vai gang. Tuy nhiên, để có thể chủ động trong việc thả hoặc nơi lỏng phần eo theo ý muốn các cô dâu hãy chọn những chiếc váy theo vòng eo tự nhiên của mình và có thêm đai lưng.

Cách chọn váy cưới đẹp cho cô dâu vóc dáng nhỏ bé 3

Váy cưới VIP 3

Áo cưới đẹp tại Hà Nội 1

Áo cưới đẹp tại Hà Nội 1

5. Tôn dáng với váy cưới dáng suông

Với khả năng “kéo dài” cơ thể khiến cô dâu trông cao ráo, thanh tý hơn nữa là một trong những xu hướng áo cưới nổi bật nhất hiện nay thì váy cưới dáng suông cũng là một lựa chọn hay cho các cô dâu có dáng người nhỏ bé.

Album ảnh cưới Hà Nội: Luân - Nhung 41

Cách chọn váy cưới đẹp cho cô dâu vóc dáng nhỏ bé 2

Với những lời tư vấn về váy cưới dành cho những cô dâu thấp bé sẽ giúp các cô dâu có thể chọn cho mình những mẫu váy cưới phù hợp.

>> Xem thêm các mẫu váy cưới đẹp Bella Bridal

BẢNG GIÁ TRANG ĐIỂM VÀ THUÊ VÁY CƯỚI TẠI TUARTS WEDDING

bao gia chụp ảnh cưới tại Hà Nội

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

LưuGọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.