icon search TUART icon menu

Cách chọn phấn nền trang điểm cô dâu

Trang điểm cô dâu là phần vô cùng quan trọng đối với các cô dâu trong ngày trọng đại của cuộc đời, và viêc sử dụng phấn nền cũng giống như một con dao hai lưỡi, nó có thể giúp bạn tỏa sáng nếu chọn đúng loại phù hợp nhưng cũng có thể nhấn trìm vẻ đẹp của bạn nếu bạn không chọn đúng loại phấn nền cho mình.

          >>>Trang điểm cô dâu ở đâu đẹp?

          >>>Phong cách trang điểm cô dâu hiện đại, nhẹ nhàng

Chuyên gia trang điểm của TuArt Wedding chia sẻ một số kinh nghiệm giúp cô dâu lộng lẫy trong ngày cưới của mình.

Trước hết cô dâu phải biết da mình thuộc loại da gì? để đưa ra lựa chọn đúng đắn khi chọn phấn nền và chăm sóc da. Thông thường có 5 loại da: da thường, da khô, da dầu, da hỗn hợp và da nhạy cảm. Mỗi loại da có những dòng sản phẩm đặc biệt dành riêng bởi mỗi loại da có những đặc điểm khác nhau, đòi hỏi có những cách chăm sóc đặc biệt.

Phấn nền cho da thường

Cách chọn phấn nền trang điểm cô dâu 1

Cách chọn phấn nền trang điểm cô dâu 18

Á Hậu Huyền My tin tưởng lựa chọn dịch vụ của TuArt Wedding

Cách chọn phấn nền trang điểm cô dâu 13

Hotgirl Quỳnh Anh Shuyn lựa chọn TuArt Wedding

Cách chọn phấn nền trang điểm cô dâu đẹp hoàn hảo 2

      Các cô dâu xinh đẹp lựa chọn TuArt Wedding

Da thường là loại da ít vấn đề nhất. Nếu sở hữu loại da này, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào về độ dầu trên da. Thậm chí dù bạn chăm sóc rất hạn chế, làn da vẫn trông rất khỏe. Có nhiều dòng sản phẩm cho loại da này để bạn lựa chọn. Vào những ngày thời tiêt khô hạn bạn nên chọn loại có chất dưỡng ẩm và nếu là ngày nắng nóng bạn nên chọn loại loại phấn dạng bột.

Cách chọn phấn nền trang điểm cô dâu 2

Da dầu
Ưu điểm của loại da này là thường chậm lão hóa và ít nếp nhăn. Da dầu thường gây ra cảm giác bóng nhẫy, dày và lỗ chân lông lớn. Một vấn đề khác của loại da này là mụn trứng cá. Nhưng với việc sử dụng sản phẩm phù hợp, chăm sóc vệ sinh cẩn thận, hạn chế tối đa việc tiêu thụ carbohydrate và tránh các loại kem giàu dưỡng chất có thể là cách hiệu quả để cải thiện làn da phức tạp này. Đối với loại da này, phấn nền dạng bột và dạng nén là lựa chọn hoàn hảo. Bạn cần tìm phấn nền dạng bột hút dầu để tăng độ mịn trên khuôn mặt.

Cách chọn phấn nền trang điểm cô dâu 19

Trang điểm cô dâu ở đâu đẹp? 6 15179166_1291602684240526_2524556721015266258_n

Da khô
Loại da này thường khiến khuôn mặt tái, nếp nhăn và mau lão hóa. Bạn cần giữ da khỏe mạnh và thường xuyên chăm sóc da và sử dụng các loại mặt nạ có chiết xuất thiên nhiên. Loại da này sẽ trông đẹp với người trẻ tuổi, nhưng không sử dụng phấn nền dạng nén mà nên sử dụng phấn nền dạng lỏng, những loại phấn nền này sẽ giúp làn da khô của bạn trở nên tươi sáng và đẹp hơn.

Cách chọn phấn nền trang điểm cô dâu 7

Các cô dâu xinh đẹp đã tỏa sáng khi lựa chọn TuArt Wedding

Da hỗn hợp
Hầu hết phụ nữ đều sở hữu loại da này và nó là sự kết hợp giữa da khô và da dầu. Việc chăm sóc khác nhau được yêu cầu để đáp ứng sự phù hợp cho từng vùng da. Nếu bạn thuộc loại da này, nên sử dụng kết hợp phấn nền dạng bột cho phép hút dầu trên vùng chữ T và sử dụng phấn nền tạo độ ẩm cho các vùng còn lại.

Da nhạy cảm
Làn da này thường rất khô, dễ bị kích ứng. Thông thường, da bạn bị tấy đỏ và tróc vẩy ở một số vùng và cần được chăm sóc đặc biệt nhất. Nếu thuộc loại da này, bạn cần gặp bác sĩ để tư vấn dòng sản phầm phù hợp với bạn và cách sử dụng hợp lý.

trang điểm cô dâu 13768

BÁO GIÁ DỊCH VỤ TRANG ĐIỂM CÔ DÂU CỦA TUART WEDDING

bao gia chụp ảnh cưới tại Hà Nội

XEM THÊM CÁC CÔ DÂU XINH ĐẸP CỦA TUART WEDDING

Lưu

Lưu

LưuGọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.