icon search TUART icon menu

Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp

Cặp đôi nào khi chụp ảnh cưới chẳng mong muốn mình sẽ có một album cưới thật đẹp, thật đặc biệt và mang phong cách riêng. Vậy bạn cần chuẩn bị những gì để tự tin chụp ảnh cưới thật đẹp. Hãy tham khảo các bí quyết chụp ảnh cưới đẹp dưới đây

Bí quyết 1: Lựa chọn váy cưới và trang phục phù hợp với dáng nhờ đó giúp bạn có khi lên hình sẽ đẹp hơn, lọng lẫy hơn.

Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp

chụp ảnh cưới đà nẵng

Trang phục phù hợp là bí quyết chụp ảnh cưới đẹp (Ảnh: TuArts Nguyen)

Bí quyết đầu tiên tạo nên thành công cho bộ album ảnh cưới đẹp của bạn chính là việc lựa chọn hợp lý trang phục để mặc lên mình trong ngày chụp ảnh cưới, một số gợi ý cho cô dâu có dáng chuẩn là nên lựa chọn váy cưới đuôi cá để có thể tôn lên nét đẹp quyến rũ, hoặc những cô dâu vai gầy thì không nên chọn váy cưới hở vai…Nói chung bạn có thể nhờ các nhiếp ảnh gia tư vấn cho bạn trong việc chọn váy cưới nào cho phù hợp, che đi được khuyết điểm trên cơ thể.

Album ảnh cưới đẹp tổng 33

Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp 8

Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp tại TuArts Nguyen Studio

Bí quyết 2: Sự cố gắng của chính các bạn

Ngoài vấn đề về trang phục ra, trong những ngày sắp chụp ảnh cưới và tổ chức đám cưới, bạn có thể cố gắng giảm cân, tập thể dục, kèm theo chế độ ăn uống hợp lý… điều đó sẽ giúp bạn không phải đắn đo nhiều trong việc phải che đi những khuyết điểm cho chính mình.

Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp 3

Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp 9

Giảm cân chính là phương pháp tối ưu và là bí quyết để chụp bộ album ảnh cưới đẹp

Bí quyết 3: Vấn đề trong lúc chụp ảnh cưới

Bí quyết quan trọng nhất để được một bộ album ảnh cưới đẹp đó là vào khâu chụp ảnh cưới. Khi tạo được một thế đẹp rồi, thì bạn đừng có để một nét mặt cố định mà uổng phí cho dáng đẹp. Bạn hãy liên tục thể hiện các sắc thái: vui mừng, e ấp, hờn giận, âu yếm trên gương mặt để “thu hoạch” được bức ảnh đẹp nhất. Hoặc bạn có thể rửa liên tiếp các ảnh này thành một seri hình như một cuốn phim biểu diễn các sắc thái của cô dâu chú rể cũng là một ý tưởng thú vị

Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp 5

chụp ảnh cưới đà nẵng

chụp ảnh cưới đà nẵng

Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp là sự thoải mái (Ảnh: TuArt Wedding)

Và các bạn nên nhớ bạn luôn phải biết cách góp ý, nêu ý kiến với nhiếp ảnh gia, để nhiếp ảnh gia biết được phong cách chụp ảnh cưới của bạn như thế nào, đó chính là những bí quyết chụp ảnh cưới đẹp. Ngược lại bạn luôn biết lắng nghe những điều nhiếp ảnh gia nói, bởi họ là những người có kinh nghiệm và biết chụp kiểu gì cho đẹp.

>>> Xem thêm album ảnh cưới đẹp

 


Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.