icon search TUART icon menu

Báo gia đình Afamily: Cảm ơn gia đình bởi những khoảnh khắc vô giá

Trong cuộc sống, có những lúc chúng ta đặt câu hỏi: Hạnh phúc là gì?

chụp ảnh gia đình đẹp

Nhịp sống hiện đại với guồng quay tất bật nhiều khi khiến ta quên mất sự tồn tại của những điều giản dị mà gần gũi, thân thương. Chẳng cần phải đến những điều lớn lao, lộng lẫy mà hạnh phúc đến từ khoảnh khắc giản dị nhưng khiến ta trân quý.

Cuộc sống vốn đa diện muôn màu, có đủ vị chua – cay – mặn – ngọt, hỉ – nộ – ái – ố. Mỗi chúng ta đều có những giá trị, bản sắc riêng không ai giống ai, gom góp nên bức tranh muôn màu. Sẽ “Chẳng có ai vô nghĩa ở trên đời, Mỗi số phận chứa một phần lịch sử”.

chụp ảnh gia đình đẹp

Nói đến gia đình là nói đến mối quan hệ khăng khít, gắn bó không thể tách rời giữa bố mẹ – con cái, anh – em, vợ – chồng. Và tình cảm đó được xây dựng trên sự yêu thương, sẻ chia, cảm thông giữa mọi người với nhau. Dù có bất đồng, cãi vã hay xung đột thì cuối cùng người trong một nhà luôn biết cách hòa giải, bỏ qua cho nhau tất cả.
Đến cuối cùng gia đình vẫn luôn là thứ tồn tại duy nhất, thứ không thể thay thế được bằng tiền bạc, quyền lực hay những cám dỗ bên ngoài. Vì gia đình, mỗi chúng ta có thể hi sinh mọi thứ ngay cả hạnh phúc và cuộc đời riêng của mình.

Trong xã hội hiện đại, khi người ta có hàng chục, hàng trăm mối quan hệ khác nhau, nhưng cuối cùng tình cảm gia đình vẫn là điều thiêng liêng nhất, giá trị nhất. Trong những thời điểm khó khăn gia đình luôn điểm tựa giúp chúng ta đứng dậy và bước tiếp. Khi đặt cạnh những thứ tình cảm khác thì tình cảm gia đình luôn được đặt ở vị trí cao nhất, trang trọng nhất.

Bởi thế nên, mỗi người trong chúng ta cần ý thức được giá trị và biết trân trọng hai tiếng “gia đình”. Đánh mất gia đình chính là bạn đã đánh mất gốc rễ, đánh mất sự yêu thương, điểm tựa vững chãi nhất trong cuộc đời.

                                                                   

Kịp thời nắm bắt những khoảnh khắc chính là định nghĩa của hạnh phúc. Con người sinh ra cũng sẽ có lúc biến tan, chỉ có những khoảnh khắc yêu thương là tồn tại vĩnh cửu trên chặng đường đời. Vì vậy, chúng ta hãy cùng lưu giữ, cùng trân trọng và tận hưởng những khoảnh khắc trong cuộc sống một cách vẹn tròn, để mai này, không bao giờ phải thốt lên hai từ “tiếc nuối”.
Bộ phim ngắn đã kể câu chuyện từ những thổn thức sâu thẳm trong trái tim hàng triệu người thuộc giới trẻ trong xã hội hiện đại, đã chạm tới tử huyệt cảm xúc của khán giả. Khi những đứa con đang trong giai đoạn trưởng thành rất cần những vòng tay che trở, định hướng và sự gắn kết từ chính người thân yêu bên cạnh thực sự là động lực vô cùng to lớn là chỗ dựa vững chắc cho mỗi thành viên. Cảm ơn gia đình nơi luôn dang tay nâng đỡ ta mỗi khi thất bại, dạy cho chúng ta bài học về tình yêu thương vô bờ bến.

Nguồn: AfamilyGọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.