icon search TUART icon menu

Báo Dân Trí – TuArt By Night: Sự kiện được mong chờ nhất trong ngành cưới Việt Nam

Tối ngày 19/1 vừa qua, sự kiện được mong chờ nhất ngành cưới TuArt By Night – The Blue Ocean đã diễn ra

TuArt By Night có sự tham dự của vị khách đặc biệt – Ông Lê Doãn Hợp – Chủ tịch Hội đồng xác lập kỷ lục Việt Nam, cùng hơn 300 KOLs, Đối tác, Nhà Đầu tư và các Yếu nhân Ngành Cưới 3 miền hội tụ.

Mr Tu Nguyen – Founder & CEO TuArt Wedding nhà lãnh đạo tiên phong sáng tạo, người lãnh đạo tuyệt vời, định hướng, truyền cảm hứng, luôn đồng hành cùng toàn thể nhân viên trong suốt hành trình 9 năm hoạt động của TuArt.

Với thông điệp xuyên suốt: “Không tiếc nuối quá khứ – Đừng lo lắng về tương lai – An trú ở Hiện tại”. The Blue Ocean – “Chiến lược đại dương xanh” Chủ đề đêm đại tiệc cũng chính là thông điệp TuArt Group mong muốn truyền tải, tạo ra một không gian thị trường mới, tạo ra những nhu cầu mới, xây dựng môi trường lý tưởng mang đến cơ hội với sức phát triển rộng lớn và mạnh mẽ hơn.

TuArt Wedding không ngừng bứt phá tạo ra nhiều kỷ lục. Đặc biệt, trong đêm đại tiệc TuArt By Night 3 – TuArt vinh dự được ông Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng xác lập kỷ lục Việt Nam trao tặng Xác lập kỷ lục Việt Nam “Studio thực hiện bộ ảnh cưới tại nhiều địa danh nhất ở Việt Nam trong vòng 12 ngày”.

Bài hát Rap “TuArt Family” được sáng tác và thực hiện bởi Tùng GB– Giám đốc Âm nhạc Emotion Media dành riêng cho TuArt Group”

Nam ca sĩ Hoàng Lâm – Á quân tiếng hát truyền hình kết hợp doanh nhân Phú Gia biểu diễn ca khúc “Doanh chủ”

Anh Nguyễn Mạnh Linh – Founder & CEO Litado

Sự kiện còn nhận được sự quan tâm của rất nhiều các hot face, blogger, các gương mặt trẻ có tầm ảnh hưởng lớn như Miss Vietnam World France 2019 Nga Lu, hot girl Trâm Anh, Yuu Quỳnh Nhi, Hanna, Bích Ngọc, Lê Huyền Diệu…

Chương trình kết thúc với đại tiêc âm thanh ánh sáng từ DJ – Trang Moon cực kỳ công phu, hoành tráng với màn Light and sound show, LED performance đem đến cho gần 500 người trong khán phòng nhiều cung bậc cảm xúc.

Hơn 9 năm hoạt động, TuArt Wedding tiếp tục phát triển với hệ thống chi nhánh toàn quốc trải dài từ Bắc vào Nam, với hơn 500 nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm luôn tạo ra những sản phẩm Hoàn hảo – Tinh tế, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với mỗi khách hàng.
Với kim chỉ nam: Mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng, TuArt Wedding – Đơn vị luôn tiên phong sáng tạo ra những concept có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, dễ lan tỏa và chạm tới cảm xúc của khán giả.

Hơn thế nữa, TuArt Wedding tự hào là nôi chắp cánh ước mơ, mang đến những cơ hội khởi nghiệp cho các bạn trẻ đam mê, yêu thích nghề chụp ảnh, makeup, photoshop.

Nguồn: Dân TríTừ khoá: 

Gọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.