icon search TUART icon menu

7 gợi ý hoàn hảo để có album ảnh cưới đẹp như mơ

Bạn muốn có một bộ album ảnh cưới đẹp như mơ? Bạn đang tìm hiểu làm thế nào có được album ảnh cưới hoàn hảo để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất cuộc đời. Các bạn cùng tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây để có album ảnh cưới thật đẹp mà ai nhìn thấy 1 lần cũng khó quên bạn nhé!

>>>3 kiểu album ảnh cưới đẹp yêu thích hiện nay

>>> Bộ album ảnh cưới: hạnh phúc lâu dài

1/ Tìm được địa chỉ ảnh viện áo cưới thật uy tín, chất lượng:

Bạn hãy tham khảo trên mạng hoặc từ bạn bè, những người có kinh nghiệm để có thể tìm được địa chỉ ảnh viện áo cưới đẹp, uy tín để có bộ ảnh cưới đẹp như mơ.

Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp

2/ Thời gian chụp ảnh cưới đẹp

Bình minh là thời gian chụp ảnh cưới ấn tượng nhất (buổi sáng- trong trẻo)

Hoàng hôn là thời điểm tuyệt vời (buổi chiều – tối)

Bạn nên tránh chụp ảnh ngay lúc cao điểm nhé, như thế sẽ gây khó khăn cho chính bạn và ekip khi có quá nhiều người trong khung ảnh.

3/ Địa điểm
Các bạn nên lập trước danh sách các nơi hai bạn yêu thích hoặc có những kỉ niệm với nhau và chọn kĩ lưỡng, có thể đó là phim trường, công viên yêu thích, cảnh đường phố… Tất cả những địa điểm có thể thành bối cảnh cho album cưới và sẽ làm câu chuyện tình yêu của hai bạn được thể hiện chân thật, gần gũi qua những bức ảnh..

7 gợi ý hoàn hảo để có album ảnh cưới đẹp như mơ 1

7 gợi ý hoàn hảo để có album ảnh cưới đẹp như mơ 2

4/ Nhiếp ảnh gia

Nhiếp ảnh gia là một trong những yếu tố quyết định sự thành công và là người trực tiếp ảnh hưởng đến cuốn album ảnh cưới của bạn. Mỗi nhiếp ảnh gia có một cách làm việc và phong cách khác nhau. Bạn cần trao đổi với nhiếp ảnh gia về style ảnh cưới, phong cách cưới mà các bạn mong muốn.

7 gợi ý hoàn hảo để có album ảnh cưới đẹp như mơ 3

5/ Sáng tạo trong ảnh cưới – đó điều tất yếu
Bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho bộ ảnh cưới đặc biệt của mình. Ảnh cưới không nhất thiết phải theo khuôn mẫu. Hãy ghi lại những khoảnh khắc của hai bạn theo phong cách bạn cảm thấy thoải mái và tự nhiên nhất

12362827_984531051622077_2538735719671131476_o

6/ Về trang phục
Bạn nên chọn trước phong cách chụp ảnh cưới và chọn trang phục cưới phù hợp với địa điểm ấy.
Điều quan trọng nhất trong trang phục ngày chụp ảnh là trang phục phải vừa và tạo cảm giác thoải mái cho cặp đôi. Bạn không thể có một bộ ảnh đẹp khi lúc nào cũng tỏ ra tình cảm, hạnh phúc trong bộ quần áo cứng nhắc hay không thể di chuyển vì đuôi váy quá dài.

Thứ hai là cần kiểm tra độ chỉnh tề của áo cưới và cặp đôi phải đồng bộ với nhau. Không thể chú rể mặc quần ngắn mà cô dâu lại mặc một bộ áo dài cưới. Có như vậy bộ album ảnh cưới mới đẹp và lung linh.

gợi ý hoàn hảo để có album ảnh cưới đẹp như mơ

6/ Make up & hair
Make up là một bước quan trọng làm cho cô dâu trở nên lung linh và đẹp nhất. Sau mỗi địa điểm nếu không thay đổi kiểu tóc thì cũng nên xem lại tóc tai có bị rối không. Yêu cầu được dặm phấn và thêm son khi đã bị nhạt phần nào. Nếu trang điểm cô dâu và làm tóc không hợp ý, hãy mạnh dạn nói người make up sửa lại. Bạn không nên im lặng chấp nhận nếu không muốn sau này phải hối hận.
Bạn cần có những trao đổi với thợ trang điểm, để đảm bảo bạn vẫn có làn da đẹp vào rạng ngời trong ngày cưới.

váy xòe

Bộ ảnh cưới "Ngày Hạnh Phúc" Xôn xao cư dân mạng 69

7/ Về sức khỏe và tinh thần
Bạn nên đảm bảo sức khỏe cả hai và chuẩn bị tinh thần thật thoải mái. Trước ngày đi chụp hình cưới 2 tuần, các cô dâu nên đi ngủ sớm để tránh tình trạng mắt bị thâm quầng, có bọng mắt. Nếu không, lên hình sẽ làm cho mắt nhỏ hơn, xấu và nhìn cô dâu rất thiếu sức sống.

>>> Tham khảo album ảnh cưới đẹpGọi ngay để được tư vấn

0888 696 888
0836 863 368
0902 863 368
0848 863 368
0965 863 368
.
.
.
.